Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ thần tượng có fancam vượt qua 'center quốc dân thế hệ mới'

Lee Chaeyeon trải qua 3 cuộc thi mới có cơ hội ra mắt. Tuy nhiên, cô nhanh chóng khẳng định được tài năng nhờ nỗ lực tập luyện không biết mệt mỏi.

Lee Chaeyeon anh 1

Lee Chaeyeon sinh ngày 11/1/2000. Cô lần đầu xuất hiện trước công chúng thông qua chương trình Kpop Star 3 cùng với em gái của mình là Lee Chaeryeong. Hai chị em gây ấn tượng với khả năng nhảy lôi cuốn và chính thức trở thành thực tập sinh của JYP ngay sau đó. Chaeyeon là một trong 16 người được chọn tham gia vào show sống còn Sixteen để tìm ra thành viên TWICE. Lúc đó, cô chưa thực sự nổi bật giữa những đối thủ, mọi kỹ năng đều chỉ dừng ở mức vừa phải. Vì vậy, Chaeyeon dừng chân khá sớm tại chương trình và sau đó là rời JYP để tìm kiếm cơ hội ra mắt khác.

Lee Chaeyeon anh 2

Ba năm sau, Chaeyeon xuất hiện trên Produce 48 với tư cách là thực tập sinh của WM Entertainment. Ngay ở vòng audition, cô khiến tất cả thí sinh và ban giám khảo phải bất ngờ vì kỹ năng nhảy vượt trội của mình. Điều này chứng tỏ Chaeyeon đã rút kinh nghiệm từ 2 cuộc thi trước và nỗ lực luyện tập để tạo ra điểm nhấn cho những màn trình diễn của mình. Bài nhảy freestyle ở tập một của cô ngay lập tức nhận được đánh giá lớp A và gây sốt trên mạng xã hội.

https://www.youtube.com/watch?v=KrJ1YXhW-kE
Nữ thần tượng có fancam vượt qua 'center quốc dân thế hệ mới' Fancam của Chaeyeon trên sân khấu Inkigayo

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

KPOP Âm nhạc