Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ thần tượng bị bắt nạt tố công ty quản lý dàn dựng bằng chứng

Theo Mydaily, Shin Minah - cựu thành viên nhóm ILUV, đã bác bỏ tuyên bố mới nhất từ công ty quản lý cũ của cô.

Shin Minah từng là thành viên nhóm nhạc ILUV, ra mắt công chúng năm 2019. Gần đây, cô tiết lộ việc bị các thành viên cùng nhóm bắt nạt trong thời gian dài. Thậm chí, nữ ca sĩ sinh năm 1998 từng tự tử vì không thể chịu đựng việc bị bắt nạt thêm.

Tuy nhiên, công ty quản lý cũ của cô - WKS ENE - đã bác bỏ những chia sẻ từ phía Minah và cố gắng chứng minh tuyên bố của cô là sai. WKS ENE đưa ra bằng chứng là những tin nhắn cùng video cho thấy các thành viên trong nhóm không hề có mâu thuẫn. Ngay sau đó, Minah đã phản biện.

than tuong Kpop bi bat nat anh 1

Minah cho hay công ty quản lý đang đưa câu chuyện sai sự thật.

Minah phủ nhận những tuyên bố của công ty rằng cô là kẻ nói dối bệnh hoạn. Nữ ca sĩ còn khẳng định giám đốc điều hành tung tin thất thiệt.

"Công ty tuyên bố tôi là kẻ nói dối bệnh hoạn, nhưng sự thật là tôi đã được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm, lo lắng, thường xuyên mất ngủ và chịu đựng chấn thương vì hành vi của các thành viên trong công ty. Giám đốc điều hành, xin ngừng lan truyền những tin đồn thất thiệt", Minah bộc bạch.

Minah giải thích rằng mọi đoạn video mà công ty chia sẻ đều được dàn dựng và có sự tham gia diễn xuất giữa các thành viên. Các thành viên có vẻ thân thiết trong clip nhưng trên thực tế, họ đã bắt nạt, quấy rối và hành hung Minah sau máy quay.

than tuong Kpop bi bat nat anh 2

Minah cho biết những hình ảnh thân thiết giữa các thành viên trong nhóm chỉ là dàn dựng.

"Các thành viên ILUV chỉ tỏ ra thân thiết trước ống kính. Tôi thể hiện trước máy quay rằng mình hạnh phúc, vui vẻ, nhưng thực tế là tôi đã bị tấn công, quấy rối tình dục, bị chửi bới, bị kiểm tra điện thoại và chịu đựng sự bắt nạt. Không có video nào công ty phát hành do chúng tôi tự nguyện. Vì vậy, mọi thứ trong video không đúng sự thật và chúng tôi không hề thân thiết ngoài đời", nữ ca sĩ chia sẻ.

Minah tin rằng đã đến lúc cô công bố những bằng chứng để làm sáng tỏ sự thật.

"Có những người gọi tôi là kẻ nói dối, kẻ tìm kiếm sự chú ý và cho rằng tôi đang làm điều này để nhận được sự quan tâm của mọi người. Liệu có ai cố gắng lấy mạng sống của chính mình để nói dối không?

Tôi không công bố bằng chứng vì tình cảm còn lại dành cho các thành viên. Tôi sợ rằng họ có thể đưa ra những quyết định đáng tiếc giống như tôi nếu video được tung ra. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ mình không còn phải đắn đo nữa. Tôi sẽ thảo luận về vấn đề này với luật sư", Minah cho biết.

than tuong Kpop bi bat nat anh 3

Minah quyết định đưa ra bằng chứng.

Nữ ca sĩ cũng để lại lời nhắn đến CEO và nhân viên công ty cũ: "Tôi đã yêu cầu giám đốc điều hành giúp đỡ vì hành vi của các thành viên, nhưng anh ấy phớt lờ. Gửi tới các thành viên và nhân viên công ty đang đọc bài viết này, tôi biết các bạn không hề cảm thấy hối hận và tôi cũng sẽ không chấp nhận lời xin lỗi giả tạo khi sự thật được sáng tỏ.

Tôi hy vọng bạn sẽ sống trong hối tiếc. Tôi sẽ đảm bảo rằng bạn phải trả giá vì đã gây ra bệnh tật và mang lại nỗi đau cho gia đình tôi".

Chiêu trò của tân binh Kpop

Chiêu trò có thể giúp tân binh Kpop gây chú ý lúc đầu nhưng sẽ nhanh chóng chìm vào quên lãng nếu không có tài năng thực sự.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

KPOP Âm nhạc