Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc thừa nhận từng bắt nạt bạn học

Một bản kiến ​​nghị công khai gửi đến Nhà Xanh yêu cầu xóa tên hai chị em họ Lee khỏi làng bóng chuyền thế giới sau vụ bê bối thời trung học.

Lee Jae-yeong và Lee Da-yeong, cặp chị em song sinh đang chơi cho đội tuyển bóng chuyền quốc gia Hàn Quốc, đã bị cáo buộc từng bắt nạt bạn cùng lớp ở trường tiểu học và trung học cơ sở, theo Korea Times.

Người tố cáo, tự nhận mình là người học cùng trường với cặp song sinh, nói rằng chị em họ Lee thậm chí từng đe dọa cô và những người khác bằng dao vì "không vâng lời".

nu than bong chuyen han quoc anh 1

Lee Jae-yeong (trái) và Lee Da-yeong là cặp VĐV bóng chuyền nổi tiếng Hàn Quốc.

"Tôi viết thư thay mặt cho 4 người nhưng có nhiều nạn nhân hơn. Chúng tôi muốn họ xin lỗi chân thành... Họ đã chửi bới cha mẹ chúng tôi, tống tiền và bắt nạt bạn học", người tố cáo viết.

Người tố cáo cho biết cô và các nạn nhân khác vẫn đang chịu tổn thương vì quá khứ bị bắt nạt: "Tôi từng muốn tự tử nhưng cặp chị em chỉ chuyển đến trường khác và không có động thái nào sau đó".

Sau khi vụ bê bối khiến dư luận xôn xao, người tố cáo cho biết Jae-yeong và Da-yeong đã liên lạc với cô, nói rằng họ sẽ đến xin lỗi và đưa ra một lời tuyên bố.

"Nếu họ làm vậy, tôi sẽ gỡ bài đăng của mình".

Ngày 10/2, Chosun đưa tin hai chị em VĐV họ Lee đã thừa nhận hành vi bắt nạt trong quá khứ và gửi lời xin lỗi đến nạn nhân cùng công chúng qua bức thư được đăng tải lên trang cá nhân.

"Tôi là vận động viên bóng chuyền Lee Da-yeong. Tôi vô cùng xin lỗi những người đã bị tổn thương vì hành động sai trái của mình trong quá khứ. Tôi thực sự xin lỗi vì đã gây thất vọng cho mọi người".

Lee Jae-yeong và Lee Da-yeong cũng tuyên bố tạm nghỉ thi đấu một thời gian sau vụ bê bối. Trong khi đó, Heungkuk Life, CLB hai chị em Lee đang khoác áo, cho biết họ "đang xem xét kỹ lưỡng các biện pháp kỷ luật nội bộ".

Tuy vậy, phía nạn nhân tỏ ra không bằng lòng. "Thật vô ích. Tôi xác nhận rằng lời xin lỗi đã được đăng. Nhưng tội ác trong 10 năm là không thể lãng quên và tha thứ chỉ với một bài đăng như vậy", người này cho biết.

Một bản kiến ​​nghị công khai gửi đến Nhà Xanh thậm chí yêu cầu xóa tên hai chị em họ Lee vĩnh viễn khỏi làng bóng chuyền thế giới.

Lee Jae-yeong và Lee Da-yeong là hai ngôi sao bóng chuyền nữ hàng đầu Hàn Quốc. Không chỉ là những trụ cột của đội tuyển quốc gia, cặp chị em còn được trang Sport Show nhiều lần xếp vào danh sách những nữ cầu thủ có ngoại hình đẹp nhất của làng bóng chuyền châu Á.

Trong đó, Lee Da-yeong được người hâm mộ đặt cho biệt danh "nữ hoàng bóng chuyền" hay "nữ thần nổi loạn" của làng bóng chuyền Hàn Quốc.

Sau kim chi, dân mạng Hàn - Trung lại tranh cãi về bánh gạo

Khi cuộc chiến kim chi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bánh gạo - một món ăn nổi tiếng khác - lại tiếp nối chủ đề tranh luận ẩm thực giữa cư dân mạng Hàn và Trung.

Lê Vy

Bạn có thể quan tâm

Bóng chuyền Giới trẻ Đời sống