Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ tài xế Lexus suýt gây tai nạn vì bất cẩn

Vụ việc một lần nữa cho thấy tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu tài xế bất cẩn, nhất là nữ tài xế.

Nữ tài xế xe sang quên về P suýt gây tai nạn Nhiều khả năng nữ tài xế này vẫn để xe ở chế độ D (lái) nên chiếc xe mới di chuyển một cách bất thường như vậy.

Video cho thấy chiếc sedan tiến tới và dừng trước tòa nhà. Trong 15 giây tiếp theo không có chuyện gì xảy ra, người điều khiển vẫn ngồi trên xe.

Sau đó, một người phụ nữ mở cửa xe và bước ra ngoài từ vị trí ghế lái. Chiếc Lexus ES đột nhiên lồng lên và lao về phía trước.

Rất may, chiếc Lexus ES mất kiểm soát không đâm vào BMW i3 đang đỗ đằng trước. Bằng cách nào đó, chiếc sedan băng qua đường, tiếp tục may mắn khi không đâm vào chiếc sedan trắng trên đường. Chiếc Lexus chỉ chịu dừng lại khi đâm thùng rác bên kia đường.

nu tai xe Lexus suyt gay tai nan vi quen ve P anh 1
Nữ tài xế đuổi theo chiếc xe một cách vô vọng.

Theo Carscoops, khả năng cao là nữ tài xế Lexus ES quên không về P (đỗ xe) hoặc N ra khi khỏi xe. Quan sát kỹ có thể thấy đèn phanh bật sáng vài giây trước khi xe bắt đầu chuyển động. Ngay khi nữ tài xế ra khỏi xe, đèn phanh tắt và chiếc Lexus tự do di chuyển.

Nhiều khả năng, chiếc Lexus ES vẫn ở chế độ D (lái). Còn nếu ở N, xe không thể tăng tốc nhanh đến thế. Đương nhiên, nếu về P, xe đã dừng hẳn và không có chuyện mất kiểm soát như vậy.

Mâu thuẫn với nhân viên, tài xế đâm nát 6 ôtô của đại lý

Không chỉ đâm nát 6 ôtô đang đỗ, chiếc Kia Sportage của Vanessa Hancock còn suýt tông vào hai nhân viên của đại lý.

Tai nạn hy hữu, xe 4 chỗ treo ngược cành cây

Được điều khiển bởi một tài xế say xỉn, chiếc xe 4 chỗ tông thẳng vào một cột điện ven đường trước khi “tự treo mình trên cây”.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Lexus Ôtô