Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ tài xế 9X vượt 50 km đưa 3 người gặp nạn đi cấp cứu

Chiếc xe 7 chỗ đang di chuyển trên quốc lộ 3 thì lao qua taluy rồi rơi xuống phía dưới. Chị Vân Anh lái ôtô phía sau đã dừng lại, đưa các nạn nhân tới viện cấp cứu.

Khoảng 14h30 chiều 1/1, chiếc xe 7 chỗ mang biển kiểm soát tỉnh Cao Bằng đang di chuyển trên quốc lộ 3, đến địa phận xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn), thì lao qua taluy rơi xuống phía dưới. Sau tai nạn, 3 nạn nhân nguy kịch bị kẹt trong xe.

tai nan giao thong Thai Nguyen anh 1
Chiếc xe 7 chỗ lao qua taluy, rơi xuống phía dưới. Ảnh: V.A.

Lúc này, chị Vân Anh (25 tuổi) đang điều khiển ôtô phía sau đã dừng lại, kêu gọi người dân trợ giúp và đưa người bị nạn tới bệnh viện cách hiện trường 50 km.

Chị Vân Anh cho biết vì cửa xe kẹt cứng sau tai nạn, những người có mặt phải dùng vật cứng phá toàn bộ kính để đưa các nạn nhân ra ngoài. Sau khi được đưa vào bệnh viện, sức khỏe các nạn nhân đã ổn định.

"Nơi xảy ra tai nạn cách bệnh viện hơn 50 km, nếu chờ xe cấp cứu sẽ lâu và nguy hiểm cho nạn nhân nên tôi đã dùng xe mình để đưa họ tới bệnh viện", chị Vân Anh chia sẻ.

tai nan giao thong Thai Nguyen anh 2
Sức khỏe các nạn nhân dần ổn định. Ảnh: V.A.

Tại hiện trường, chiếc xe 7 chỗ móp phần đầu, hông, đuôi xe. Nhiều mảnh vỡ từ xe văng xa hàng chục mét. Lãnh đạo xã Yên Đĩnh cho biết vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

tai nan giao thong Thai Nguyen anh 3
Xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn), nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Google Maps.

Tông xe liên hoàn trên quốc lộ, nhiều người may mắn thoát nạn

Xe Phương Trang húc đuôi ôtô khách chạy cùng chiều khiến chiếc xe này lao về trước tông vào ôtô 7 chỗ. Cú va chạm liên hoàn khiến các xe bị hư hỏng.

Quang Huy

Bạn có thể quan tâm

Thái Nguyên Xã hội