Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ streamer bị liệt một tay nổi tiếng nhờ tài chơi game

Bị liệt một cánh tay, Kika Martins vẫn trở thành game thủ được nhiều người nể phục. Cô có thể vừa thao tác trên bàn phím, vừa dùng cẳng tay để điều khiển chuột thuần thục.

nu game thu mot tay anh 1

Nữ game thủ Kika Martins (biệt danh Xirilikika, 22 tuổi) gây chú ý trong cộng đồng mạng bởi tài chơi game chỉ với một tay. Tại kênh cá nhân, cô nàng chia sẻ sau cơn đột quỵ khi còn nhỏ, nửa người bên trái của cô bị liệt, không phản ứng với kích thích. Kika học cách làm mọi thứ chỉ với một tay, kể cả việc chơi game. Sau nhiều cố gắng tập trị liệu, tay trái của cô vẫn chưa thể hoạt động như bình thường.

nu game thu mot tay anh 2

Đoạn video Kika chơi game Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) bằng một tay được một "đối thủ" từng đấu với cô đăng lên diễn đàn, cùng với lời khen ngợi và cảm xúc bất ngờ. Trong clip, nữ game thủ vừa sử dụng chuột và bàn phím bằng tay phải. Khi bàn tay thao tác trên bàn phím, cô dùng khuỷu tay để điều khiển chuột. Video của Kika trên nền tảng Twitch thu hút hơn 200.000 lượt xem. Nhiều dân mạng bình luận ủng hộ, ngưỡng mộ vì cô nàng chơi game quá giỏi dù chỉ với một tay.

nu game thu mot tay anh 5

"Đây là tôi, thẳng thắn và trung thực. Nhưng cũng đầy rẫy khiếm khuyết và sự bất an. Tôi nghĩ rằng có chút mệt mỏi khi phải nói về toàn bộ quá trình học cách chấp nhận và vượt lên chính mình. Đối thủ lớn nhất của tôi là bản thân. Tuy không có một cơ thể hoàn hảo, tôi vẫn là một chiến binh và sẽ chiến đấu hết mình, không bỏ cuộc", Kika viết trong một bài đăng.

nu game thu mot tay anh 6

Trải qua khó khăn, nỗ lực tập luyện để hồi phục sức khỏe, Kika hy vọng câu chuyện của mình sẽ mang đến động lực cho nhiều người khác, giúp họ có suy nghĩ tích cực, lạc quan.

nu game thu mot tay anh 9

Nữ game thủ đã có bạn trai. Mới đây, đôi trẻ hạnh phúc khi kỷ niệm tròn 2 năm bên nhau. Tại trang cá nhân, cô thường xuyên đăng những hình ảnh ngọt ngào bên nửa kia.

Thành tỷ phú sau 4 năm bán mỹ phẩm online ở Trung Quốc

Từ một hãng vô danh, công ty của Huang Jinfeng (Trung Quốc) đã sánh ngang với các ông lớn ngành mỹ phẩm, giúp anh trở thành tỷ phú trẻ được ngưỡng mộ.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống