Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh trường dược mất tích sau tin nhắn lạ được tìm thấy ở Sài Gòn

Sau hơn một tuần mất tích, nữ sinh đang học trường dược (ở Hải Dương) đã được người thân tìm thấy tại Sài Gòn.

Sáng 6/11, ông Nguyễn Văn Căn (44 tuổi, ở thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Sơn La), cho biết gia đình đã tìm được con gái Nguyễn Thị Phương Mai (20 tuổi), mất tích cách đây hơn 1 tuần sau dòng tin nhắn lạ gửi cho người bạn cùng phòng.

nu sinh mat tich anh 1
Nữ sinh Nguyễn Thị Phương Mai được tìm thấy ở Sài Gòn. Ảnh: VTV.

“Tôi tìm thấy con trong Sài Gòn chiều 4/11, hiện đã đưa con về đến nhà ở Sơn La. Khi tìm thấy Mai, sức khỏe của cháu tốt, tâm lý ổn định, gia đình chưa hỏi cháu vào trong Sài Gòn để làm gì, đi với ai. Vài ngày nữa, tôi sẽ cho cháu quay lại trường học tiếp”, ông Căn nói.

Trước đó, ngày 27/10, người bạn cùng phòng từ quê xuống Hải Dương thì không thấy Mai ở phòng. Sau đó, người này nhận được tin nhắn của Mai với nội dung “Tớ đi Hà Nội có việc không về được, kỳ thi đợt này xin thi đợt sau”.

Sau khi biết tin, người thân của Mai xuống Hải Dương tìm kiếm nhưng không thấy nên làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

Theo lời người thân, Mai hiện đang học năm thứ 2, Trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Cô học giỏi, ngoan ngoãn, thường xuyên gọi điện về cho gia đình khi đi học xa nhà.

Nữ sinh trường dược mất tích sau tin nhắn lạ

Sau khi nhắn tin gửi cho bạn, nữ sinh 20 tuổi đang học trường dược ở Hải Dương mất tích 1 tuần nay. Gia đình và lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.


Hoàng Cư

Bạn có thể quan tâm

Xã hội