Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh trúng tuyển 8 trường đại học danh giá của Mỹ

Một nữ sinh trường Trung học Morris Hills (Mỹ) vừa nhận 8 giấy báo trúng tuyển của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Harvard, Yale và Stanford.

Nữ sinh trúng tuyển 8 trường đại học danh giá của Mỹ Ifeoma White Thorpe, nữ sinh trường Trung học Morris Hills (Mỹ), vừa nhận 8 giấy báo trúng tuyển của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Harvard, Yale và Stanford.

Hôm 2/4, Ifeoma White Thorpe, nữ sinh trường Trung học Morris Hills (Mỹ), bất ngờ nhận được 8 thông báo trúng tuyển đến từ 8 trường đại học hàng đầu của Mỹ: Havard, Yale, Princeton, Dartmouth, Cornell, UPenn, Columbia, Stanford và Brown.

Nữ sinh 17 tuổi cho biết cô muốn nghiên cứu sinh học và y học. Những trường nêu trên đều có cơ sở vật chất nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ. 

Hiện tại, Ifeoma chưa thể quyết định nhập học trường nào sau khi tốt nghiệp trung học vào tháng 6 tới. 

"Chưa trường nào thông tin cung cấp học bổng cho tôi. Tôi mong họ sẽ có hỗ trợ tài chính", nữ sinh chia sẻ.

Ifeoma rất yêu văn thơ và viết lách. Cô từng chiến thắng cuộc thi viết luận và hùng biện quốc gia Selma. Bên cạnh đó, cô còn là học sinh giỏi nhất trong lớp nâng cao (AP) và là chủ tịch hội học sinh.

Chân dung nữ sinh giành học bổng 12 trường đại học Mỹ

Võ Tường An (19 tuổi) đến từ Quảng Ngãi không chỉ nhận học bổng toàn phần của 12 trường đại học tại Mỹ, mà còn là nhà đồng sáng lập tổ chức về giáo dục tại Việt Nam.

Kim Ngân

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục