Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh trung học cầm đầu ‘phòng chat thứ N’ bị bắt giữ

Truyền thông Hàn Quốc cho hay cảnh sát tiến hành bắt giữ một nữ sinh đứng sau điều hành phòng chat tình dục. Nghi phạm nằm trong độ tuổi 10-19.

Ngày 18/4, Sina dẫn lời truyền thông xứ kim chi đưa tin cảnh sát Hàn Quốc đã tiến hành bắt giữ một nữ sinh trung học dưới 20 tuổi với tội danh điều hành các phòng chat đồi trụy trên Internet. Cô bé này được gọi là "Cho Joo Bin phiên bản nữ".

Theo Channel A, vào đầu tháng 4, cơ quan chức năng đã nhận được đơn tố cáo từ các nạn nhân. Người bị hại cho biết nữ sinh nói trên có hành vi phạm tội tương tự Cho Joo Bin. Họ phải quay các video khiêu dâm, trở thành nô lệ tình dục vì bị cô gái này khống chế bằng thông tin cá nhân, hình ảnh nhạy cảm.

Tại văn phòng công tố, nữ sinh khai nhận đã tiếp cận, dụ dỗ các nạn nhân nhí bằng lời lẽ ngon ngọt. Đến lúc chiếm được lòng tin, cô bắt đầu yêu cầu bên kia gửi ảnh khỏa thân. Sau khi có trong tay hình ảnh nhạy cảm, cô tiếp tục đe dọa, ép người bị hại quay video tình dục.

Phong chat thu N anh 1

Kang Hoon là nghi phạm vị thành niên có liên quan đến phòng chat thứ N mới nhất bị cảnh sát bắt giữ.

Phía cảnh sát đã tìm thấy một số lượng lớn hình ảnh và video lạm dụng tình dục được lưu trữ trong điện thoại của nghi phạm tuổi teen. Đáng nói, dù đã đọc được tin tức kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" - Cho Joo Bin và đồng phạm lần lượt bị bắt giữ, nhưng nữ sinh này vẫn tiếp tục phát tán tội ác kinh hoàng của mình, không chút lo sợ.

Vài ngày qua, thông tin nhiều trẻ vị thành niên trong độ tuổi 12-17 tham gia sáng lập và điều hành hệ thống "phòng chat thứ N" khiến người dân Hàn Quốc phẫn nộ. Tình trạng tội phạm tình dục có xu hướng ngày càng trẻ hóa cũng khiến không ít nhà hoạt động xã hội lo lắng.

Trước đó, một cậu bé 12 tuổi cũng bị phát hiện là người thành lập phòng chat tình dục nằm trong hệ thống này. Và mới đây nhất, Kang Hoon - người được xem là "cánh tay phải" của thủ lĩnh Baksa đã bị bắt giữ khi vừa tròn 18 tuổi.

Cánh tay phải của kẻ cầm đầu 'phòng chat thứ N' vừa tròn 18 tuổi

Ngày 16/4, truyền thông Hàn đưa tin cảnh sát đã bắt giữ Kang Hoon - kẻ được coi là "cánh tay phải" của Cho Joo Bin. Nghi phạm này chỉ mới 18 tuổi.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm