Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh thơm má các bạn nam trong ngày bế giảng bị 'ném đá' vì làm lố?

Đăng ảnh thơm má bạn nam cùng lớp trong ngày ra trường, Thảo Vy bỗng nhiên bị dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô làm lố, dễ dãi, có người còn cho rằng nhan sắc nữ sinh gây thất vọng.

Loạt ảnh chụp thân thiết với các bạn nam cùng lớp của Ngô Thị Thảo Vy, cựu học sinh lớp 12A1, tại lễ bế giảng trường THPT Chu Văn An (Gia Lai) trở thành tâm điểm khi xuất hiện trong nhóm Trường người ta. Phần lớn các bình luận đều "ném đá", chê bai nữ sinh.

Chỉ là bộ ảnh chia tay cuối năm nhưng nhiều dân mạng cho rằng cô gái “dễ dãi”, “làm lố”. Thậm chí, có người còn để lại nhận xét “góc nghiêng tưởng xinh lắm nhưng ngắm ảnh đại diện thất vọng thật sự” hay “tất cả đều đẹp cho đến khi xem ảnh cuối".

 Trần Nam nằm trong số ít tài khoản bênh vực Thảo Vy, cho rằng đây là cách các bạn thể hiện tình cảm, không thể nói người ta dễ dãi.

"Lớp họ đoàn kết, yêu thương nhau thì làm vậy có sai?", người này viết.

"Hôn má thôi chứ có làm gì quá giới hạn đâu? Đó là kỷ niệm cuối cấp thôi mà. Hai bên đồng thuận, không vi phạm pháp luật, đạo đức thì có vấn đề gì, vì sao ném đá họ?", Huỳnh Ngọc My Na đồng tình với quan điểm trên.

Chia sẻ với Zing.vn, Thảo Vy cho biết cô cùng nhóm bạn ban đầu tô son môi in lên áo và má nhau để làm kỷ niệm. Sau đó, một người bạn gợi ý nữ sinh hôn má các bạn nam và chụp hình lại.

"Đối với chúng mình, thơm má là cách trao tình cảm rất bình thường và không đi quá giới hạn của học sinh. Rất nhiều bình luận không hay nói mình dễ dãi, chê bai ngoại hình khiến mình hơi buồn", Thảo Vy chia sẻ.

Theo nữ sinh, tập thể 12A1 rất gắn bó. Lớp có 8 bạn nam nhưng dịp lễ nào họ cũng chuẩn bị quà chu đáo tặng các bạn nữ.

nu sinh thom ma ban trai cung lop anh 5
Thảo Vy nói lớp mình rất gắn bó nên việc thơm má chỉ là cách trao gửi tình cảm bình thường. 

"Trong quá trình chụp, không bạn nào thấy ngượng ngùng vì cả lớp thân thiết nhau như anh em. Các bạn nam cũng thoải mái thơm lại các bạn nữ. Chúng mình cố tình chụp hình kiểu nghiêm túc để gây cười nhưng bị dân mạng chê bai vô cớ", nữ sinh 18 tuổi nói.

Tuy có người khen, kẻ chê, Thảo Vy không hối hận vì đã chia sẻ ảnh lên mạng và cố gắng không quan tâm những bình luận khiếm nhã.

“Sau này chúng ta sẽ gặp lại, mỗi người có thể ở một nơi nhưng hy vọng cả lớp sẽ luôn nhớ về nhau. Mong những hình ảnh cuối cùng này sẽ giúp các bạn nhớ về ngày tháng cấp 3 hồn nhiên và vô tư”, Thảo Vy nhắn nhủ tới các bạn cùng lớp.

Đi thi lớp 10, cô gái bỗng bị 'ném đá' vì xuất hiện trên truyền hình

Tình cờ lọt vào ống kính máy quay, một nữ sinh trong phòng thi lớp 10 ở Hà Nội bỗng bị dân mạng "ném đá" vì cho rằng... nhan sắc thế này mà cũng xuất hiện trên truyền hình.


Thiên Nhi

Ảnh: Hoàng Kim Liều

Bạn có thể quan tâm

Đời sống