Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh tài sắc Phương Đông mơ làm doanh nhân

Hiểu biết, duyên dáng và có nhiều kỹ năng mềm, Nguyễn Thị Dung, sinh viên năm thứ 3, khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Phương Đông mơ ước trở thành một doanh nhân thành đạt.

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, va chạm nhiều với cuộc sống đô thị, Dung đã luôn muốn mình trở thành một doanh nhân giỏi.

Thi vào khoa Quản trị kinh doanh, Dung muốn học hỏi được nhiều kiến thức về quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán để phục vụ cho công việc sau này.

Tài sắc Phương Đông Nguyễn Thị Dung, Phó chủ tịch hội sinh viên ĐH Phương Đông.

Luôn nhiệt huyết và tràn đầy sức trẻ, ít ai nghĩ được cô gái này đã từng tham gia rất nhiều hoạt động tập thể tại các câu lạc bộ của trường, của thành phố như hip hop, đào tạo kỹ năng mềm, sinh viên tình nguyện, Việt Nam xanh...

Thích các công tác bề nổi, Dung chia sẻ: "Em tìm thấy được rất nhiều niềm vui sau mỗi hoạt động. Từ đó, em đã học hỏi và rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân. Sau mỗi chuyến thăm làng trẻ em, tham gia bảo vệ môi trường thành phố, em thấy mình sống có ý nghĩa và tích cực hơn".

Chia sẻ về sở thích của mình, Dung nói: "Em rất thích môn cờ tướng. Cuộc sống có nhiều thứ va chạm khiến mình phải lo nghĩ, sau mỗi trận đấu, em lại muốn mình sống chậm lại".

Ban đầu chỉ nghĩ là chơi cờ như một môn giải trí, nhưng càng chơi Dung lại càng thấy thú vị. Cô đã đạt giải 3 trong đợt thi cờ tướng cấp quận. Ngoài ra, Dung còn đoạt giải huy chương vàng thành phố trong đợt thi bóng ném.

Là sinh viên năm thứ 3, Dung đang tập trung vào học các môn chuyên ngành để trau dồi thêm kiến thức kế toán, kinh doanh. Hiện tại cô đang làm thêm về mảng maketting và đặc biệt thích thú với việc bán hàng online.

Yêu thích các hoạt động tập thể, học ngành kinh doanh tưởng chừng như khô cứng với các con số, nhưng Dung cũng là một Phó chủ tịch hội sinh viên đa tài. Cô vinh dự là sinh viên tiêu biểu dự đại hội Hội sinh viên thành phố Hà Nội và Sinh viên toàn quốc.

Trước đó, Dung cũng từng là Miss ảnh của trường THPT Việt Đức. Lên đại học, Dung đã đạt giải quán quân Tài sắc Phương Đông do trường tổ chức.

Vừa nữ tính lại năng động, ứng xử linh hoạt, Dung quan niệm: Người phụ nữ hiện đại vừa giữ nét truyền thống Á Đông, vừa học hỏi, tinh tế, thông minh và mở rộng các mối quan hệ xã hội để không chỉ làm tốt các công việc gia đình mà còn góp phần xây dựng xã hội.

Mơ ước của Dung là trở thành doanh nhân thành đạt, đem sức lực của mình để góp phần xây dựng nền kinh tế của đất nước.

Nữ sinh lớp 9 xinh xắn lập kỷ lục VN về múa sư tử

Phương Anh có 4 năm gắn bó với múa lân sư rồng. Cô là thành viên nhỏ nhất đoàn nhưng lại làm đội trưởng của nhóm múa sư tử nữ duy nhất tại Việt Nam.

http://giaoducthoidai.vn/tre/tai-sac-phuong-dong-mo-lam-doanh-nhan-78859-v.html

Theo Giáo dục & Thời đại

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm