Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ

Kỷ lục đôi chân dài nhất nước Mỹ vừa lập cách đây chưa lâu đã lại có nguy cơ bị phá bởi nữ sinh Holly Burt (20 tuổi) cao 1,91 m và sở hữu đôi chân dài 1,25 m.

d
Holly Burt - nữ sinh 20 tuổi đến từ Florida (Mỹ) tin rằng, mình đang sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ với chiều dài 49,5 inch (1,25 m), chỉ nhỉnh hơn đôi chân của “kỷ lục gia” trước đó - siêu mẫu Lauren Williams vỏn vẹn 0,5 inch.
d
Holly Burt có chiều cao 1,91 m. Cô thừa hưởng gen chân dài từ gia đình mình. Mẹ Holly có chiều cao 1,85 m, cha Holly cao 1,9 m và em của cô cao 1,8 m. Người cao nhất trong gia đình Holly là ông nội cô - cao 2,03 m.
d
Holly nói: “Khi còn học trung học, tôi thường bị bạn bè gọi là hươu cao cổ vì chiều cao khác thường của mình.” Holly nhận ra sự khác biệt của mình vào năm lớp 2. Khi đó, cô bé Holly đã cao lớn hơn cả giáo viên.
d
Tuy nhiên, việc sở hữu đôi chân dài cũng giúp Holly có thêm nhiều lợi thế khi tham gia các môn thể thao. Cô thường xuyên được các huấn luyện viên chọn vào đội tuyển vì có đôi chân dài. Holly đã chơi bóng đá 10 năm và chơi bóng rổ khoảng 7-8 năm.
Nhập mô tả cho ảndh
Sau đó, khi Holly chuyển đến New York, cuộc sống của cô có phần dễ thở hơn vì ở đây cô gặp rất nhiều người cao giống mình. Dù vậy, cô gái vẫn gặp không ít khó khăn trong việc mua giầy, quần áo và khi di chuyển bằng xe hơi hay máy bay.
Nhập mô tả cho dảnh
Holly nói rằng tiêu chuẩn bạn trai của cô phải là người cao trên 1,9 m.

Trào lưu Shuffle Dance khoe chân dài thu hút giới trẻ

Nhờ các động tác khỏe khoắn, lạ mắt, Shuffle Dance nhanh chóng trở thành một trong những trào lưu hot nhất trong giới trẻ Việt.

http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/tron-mat-ngam-nu-sinh-so-huu-doi-chan-dai-nhat-nuoc-my-923598.tpo

Theo Minh Hạnh/Tiền phong

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Đời sống