Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ sinh quyết nghỉ học vì sợ tiếp tục bị đánh

Sáng 3/11, một trong 4 nữ sinh lớp 6 bị “đàn chị” đánh tả tơi đã được gia đình cho nghỉ học.

Ngày 2/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) cùng với lãnh đạo trường THCS Long Hậu đã đến thăm gia đình 4 nữ sinh bị đánh trong clip lan truyền gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Theo ông Ngô Phước Hậu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lai Vung, nhà trường đã mời các phụ huynh và các em học sinh lên làm việc, để tiếp tục làm rõ vụ việc. Công an huyện Lai Vung cũng đã vào cuộc xác minh. Hiện, một trong 4 em nữ sinh bị đánh nghỉ học vì sợ con tiếp tục bị đánh. Chính quyền địa phương và các đoàn thể đang vận động phụ huynh này cho con đi học trở lại.

Như đã thông tin, ngày 30/10, trên trang Facebook "Địa điểm Lai Vung" có đăng tải clip quay lại cảnh 4 nữ sinh đánh nhau. Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền và nhận nhiều sự bất bình từ cộng đồng mạng.

nu sinh bi 'dan chi' danh ta toi quyet nghi hoc anh 1
Ảnh cắt từ clip các nữ sinh bị đánh tả tơi.

Theo đó, clip dài khoảng 38 giây được nhóm học sinh ghi lại cảnh 2 nữ sinh mặc đồ thể dục lao vào nắm đầu, giật tóc và đánh tới tấp 4 nữ sinh khác. Các nữ sinh bị đánh, ngồi co ro dưới đất chịu đòn. Trong đó, các em bị đánh lên tiếng giải thích nhưng vẫn ăn đòn. Clip còn có tiếng chửi thề.

Qua xác minh, Ban giám hiệu trường THCS Long Hậu nhận định 2 nữ sinh có hành vi đánh bạn là học sinh lớp 8 và 4 em bị đánh là học sinh lớp 6. Vụ việc diễn ra vào thứ 7 (ngày 28/10).

Công an vào cuộc vụ 4 nữ sinh lớp 6 bị đánh

Phòng GD&ĐT huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp và trường THCS Long Hậu đã mời các nữ sinh liên quan cùng gia đình đến làm việc để có hướng giải quyết.

https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/so-tiep-tuc-bi-danh-nu-sinh-bi-dan-chi-danh-ta-toi-quyet-nghi-hoc-20191103103311585.htm

Theo Tâm Minh / Người Lao Động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm