Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh ở TP.HCM bị tống tiền bằng clip nhạy cảm

Tham gia chương trình tặng son kèm 10 triệu đồng, nữ sinh ở TP.HCM bị nhóm người quay clip nóng và tống tiền hàng chục triệu đồng.

Ngày 19/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM, đang điều tra đơn của chị T.T.H. (21 tuổi, sinh viên tại TP.HCM) trình báo về việc bị tống tiền bằng hình ảnh, clip nhạy cảm.

Theo nội dung đơn, chị H. cho biết tài khoản Facebook có tên Lương Thùy Dương tiếp cận H. vào tháng 7. Sau khi kết bạn, Dương nhắn tin mời chào H. tham gia sự kiện có tên “Christian Louboutin” để được tặng son kèm 10 triệu đồng.

Thấy tài khoản Facebook Lương Thùy Dương có lượt tương tác rất cao với hàng chục nghìn người theo dõi và có bạn bè chung nên H. chấp nhận tham gia sự kiện.

nu sinh bi tong tien anh 1

Nạn nhân khác từng bị tài khoản Facebook Lương Thùy Dương dụ dỗ, tống tiền. Ảnh: Một nạn nhân cung cấp.

Sau khi ký hợp đồng online, phía bên Dương tiến hành gọi video cho H. Lúc đầu, phía bên Dương gọi tới với màn hình màu đen, H. mặc quần áo để đo.

Sau đó, H. bị đề nghị đo khỏa thân, nhưng vẫn che mặt. Tuy nhiên, đến khi bị yêu cầu đo những chi tiết nhạy cảm, nữ sinh nhận thấy điều bất thường nên không tham gia nữa.

Lúc này, phía Dương bắt chị H. bồi thường hợp đồng 2 triệu đồng, chuyển tiền qua ví điện tử Momo. Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đây, H. sau đó liên tục nhận tin nhắn đe dọa, yêu cầu chuyển tiền để chuộc lại hình ảnh, clip nhạy cảm. Nếu không làm theo yêu cầu, bọn chúng sẽ gửi những hình ảnh, clip của H. đến bạn bè và đăng tải lên mạng xã hội.

Do hoảng sợ, đến nay nạn nhân đã chuyển gần 20 triệu đồng cho bọn tống tiền. Hiện vụ việc được Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Phú Nhuận thụ lý.

Tổng giám đốc bị người tình tống tiền bằng ảnh nóng

Có những hình ảnh nhạy cảm của vị tổng giám đốc, Phương Anh đã gửi ảnh "nóng" cho một số người nhằm ép nạn nhân phải chi 13,5 tỷ đồng.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm