Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh nổi bật ngày khai giảng không muốn nổi tiếng vì sợ phiền phức

Huỳnh Mỹ Anh (sinh năm 2003) - nữ sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai - là cô gái sở hữu nụ cười tươi, gương mặt xinh đẹp, nổi bật trong ngày khai giảng.

girl xinh trong ngay khai giang anh 1
Huỳnh Mỹ Anh (sinh năm 2003) - nữ sinh lớp 11A8, THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) - được nhiều người tìm kiếm sau loạt ảnh mặc áo dài trắng nổi bật trong ngày lễ khai giảng năm học mới.
girl xinh trong ngay khai giang anh 4
Zing.vn liên hệ tới Mỹ Anh, 10X cho biết cô cảm thấy rất vui khi được quan tâm nhưng khẳng định: "Mình không thích làm người nổi tiếng vì sợ bị phiền phức".
girl xinh trong ngay khai giang anh 5
Ngoài thời gian học tập, Mỹ Anh là mẫu ảnh thời trang. Trong tương lai, cô muốn trở thành nhà thiết kế. Nữ sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai vốn đam mê hội họa, kiến trúc và nghệ thuật từ nhỏ nên sẽ cố gắng thi đỗ đại học để theo đuổi ước mơ.
girl xinh trong ngay khai giang anh 10
Hiện tại, nữ sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã có bạn trai. Chia sẻ về nửa kia, 10X cho biết "ghét của nào, trời trao của ấy là có thật". Ngày trước, Mỹ Anh không có thiện cảm với người yêu nhưng sau thời gian dài "bị cưa", cô đã "đổ" từ lúc nào chẳng biết. Đôi trẻ cùng nhau đặt mục tiêu đạt học sinh giỏi 2 năm lớp 11, 12 và khẳng định "yêu không hề ảnh hưởng tới học tập".

Những tà áo dài gây thương nhớ trong buổi sáng khai trường

Không cầu kì trang điểm, dàn nữ sinh ở các trường THPT tại TP.HCM vẫn nổi bật trong tà áo dài trắng dưới ánh nắng sớm của buổi tựu trường.


Trúc Ly

Ảnh: Trường Sơn, FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống