Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh nhảy tránh nước bắn trong cơn mưa lớn

Cơn mưa lớn đến 50 mm đổ xuống trong một giờ khiến nhiều tuyến đường Hà Nội ngập sâu. Nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh vất vả tránh những tia nước tạt ngang từ xe máy.

nu sinh nhay tranh nuoc ban anh 1

Chiều 3/3, cơn mưa lớn bắt đầu trút xuống nhiều quận nội thành của thủ đô Hà Nội lúc 14h. Lượng mưa nhiều khu vực như Đống Đa, Hai Bà Trưng lên đến trên 50 mm khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu trong nước.

nu sinh nhay tranh nuoc ban anh 2

Một công nhân thoát nước đang đẩy giúp chiếc xe tải ra khỏi đoạn ngập tại phố Thợ Nhuộm. Tài xế cho biết anh vẫn đi vào đoạn đường này dù đã có cảnh báo vì không nghĩ nước ngập sâu đến thế.

nu sinh nhay tranh nuoc ban anh 3

Nhân viên một quán bia đang đẩy hàng loạt xe máy của khách để trên vỉa hè vào sân để tránh bị ngập nước. Một người cho biết khu vực đường Thợ Nhuộm trũng, mưa ngập thường xuyên nên đã quen với việc này.

nu sinh nhay tranh nuoc ban anh 4

Trời mưa lớn nhưng cụ bà vẫn cố lội qua đoạn nước ngập để đi trông cháu vì đã hẹn với con. Sau đó, bà đã phải nhờ một người dắt sang đường vì sợ sóng đánh ngã.

nu sinh nhay tranh nuoc ban anh 5

Lối đi vào đại học Sân khấu Điện ảnh cũng ngập nước khiến cho các nữ sinh phải nhảy lên để tránh.

nu sinh nhay tranh nuoc ban anh 6

Tuy trời mưa lớn nhưng sinh viên đến trường vẫn phải tuân thủ quy định đo nhiệt độ cơ thể để phòng Covid-19.

nu sinh nhay tranh nuoc ban anh 7

Sau khoảng một tiếng, cơn mưa ngớt dần. Bà Bé ở phố Nguyễn Siêu tranh thủ quét để thoát nước. Bà cho biết đêm qua nước ngập mà chưa quét được ngay nên bùn từ dưới cống đùn lên ngập cả vỉa hè.

Nhiều tuyến phố ở Hà Nội ngập do mưa lớn Chiều 3/3, trận mưa lớn đổ xuống khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội bị ngập. Cơ quan khí tượng cho biết mưa có thể tiếp diễn trong những giờ tới.

Việt Hùng - Phạm Thắng

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội