Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nữ sinh mặc áo dài trắng tặng hoa ông Kim Jong Un là ai?

Nguyễn Thu Uyên, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, vinh dự được tặng hoa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sáng 26/2.

co gai tang hoa ong Kim Jong Un anh 1
Cô gái tặng hoa cho nhà lãnh đạo Kim Jong Un khi ông bước xuống ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) từ xe lửa đang được dân mạng Việt quan tâm. Khoảnh khắc này được chia sẻ trên nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ.
co gai tang hoa ong Kim Jong Un anh 4
Thu Uyên cho Zing.vn biết cô rất hồi hộp và vinh dự khi được gặp và tặng hoa cho lãnh đạo của Triều Tiên ở Lạng Sơn, sáng 26/2. Ảnh: FBNV.
co gai tang hoa ong Kim Jong Un anh 7
Nữ sinh chia sẻ đến giờ, cô vẫn chưa hết xúc động. Cô chưa bao giờ nghĩ mình lại được chọn tặng hoa cho lãnh đạo Triều Tiên.
co gai tang hoa ong Kim Jong Un anh 8
10X khá nổi bật ở trường nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn. Thu Uyên tham gia nhiều phong trào hoạt động Đoàn và các cuộc thi văn nghệ, nhan sắc ở trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.  
co gai tang hoa ong Kim Jong Un anh 10
Cô gái tâm sự trong tương lai, ngoài phiên dịch viên, cô muốn làm người mẫu ảnh. 
Nữ sinh trường sư phạm tặng hoa ông Kim Jong Un Nguyễn Thu Uyên vinh dự là người tặng hoa cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jung Un sáng 26/2 tại ga Đồng Đăng, Lạng Sơn.

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp tác nghiệp trên vỉa hè Hà Nội

Bức ảnh chụp góc nghiêng nữ phóng viên Hàn Quốc tác nghiệp trên vỉa hè Hà Nội mới đây gây chú ý trên nhiều diễn đàn. Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính cô gái xinh đẹp này.

6 cô gái Việt từng vinh dự tặng hoa nguyên thủ, đối thoại với tỷ phú

Những cô gái xinh đẹp, học giỏi này được nhiều người biết đến sau khi có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với nhân vật nổi tiếng.

Kiều Trang

Video: VTV

Bạn có thể quan tâm