Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh lớp 9 tố bị thầy giáo hãm hiếp tại trường học

Gia đình chị Dung ở Thanh Hóa có đơn gửi đến các cơ quan chức năng về việc con gái bị thầy giáo Phong hiếp dâm 2 lần. Công an đã vào cuộc điều tra.

Ông Hoàng Trọng Lưu - Phó chủ tịch UBND xã Xuân Lẹ (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn có vụ việc thầy giáo bị tố hiếp dâm một nữ sinh.

Theo đó, gia đình chị Dung (37 tuổi, ở xã Xuân Lẹ, huyện Thường Xuân) có đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng về việc con gái mình bị thầy giáo Phong hãm hại.

aa
Trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Xuân Lẹ, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa. Ảnh: Quỳnh An.

“Xã cũng đã cùng với Công an huyện và tỉnh phối hợp lên xác minh. Công an đã dàn dựng lại hiện trường, đo vẽ, chụp quay. Địa phương cũng mong muốn làm rõ sự việc vì xưa nay chưa có trường hợp nào xảy ra”, ông Lưu thông tin. Cũng theo vị Phó chủ tịch, vụ việc này đã làm học sinh và người dân trong vùng rất hoang mang.

Theo đơn tố cáo của người nhà, cháu Trang (14 tuổi, học sinh lớp 9, Trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Xuân Lẹ) bị thầy giáo Phong (38 tuổi, ở xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân) hiếp dâm 2 lần.

Ngày 21/10 vừa qua, nhà trường tổ chức cho các thầy cô liên hoan chuyển trường. Hôm đó, phòng của các nữ sinh mất điện. Hơn 22h đêm, do trời nóng nên Trang qua phòng Đoàn - Đội cắm điện. Bất ngờ, thầy Phong xuất hiện từ phía sau bịt miệng Trang và hăm dọa.

Nữ sinh vùng vằng và la lên được một tiếng thì bị thầy giáo dùng sức mạnh cưỡng hiếp. Vì sợ hãi, Trang không dám nói với ai. Theo gia đình, trước đó, vào ngày 23/4, cũng tại phòng Đoàn - Đội, thầy Phong có hành vi tương tự với Trang.

“Sau sự việc lần thứ 2, cháu nhận được điện thoại của một người lạ có giọng nam yêu cầu nạp thẻ điện thoại 3 ngày một lần nếu không sẽ nói ra sự thật. Cháu đã nạp thẻ nhiều lần rồi, cháu lấy tiền của chú dì.”, nữ sinh kể.

aaa
Phòng Đoàn - Đội, nơi nữ sinh Trang tố cáo bị thầy giáo Phong hiếp dâm 2 lần. Ảnh: Quỳnh An.

Đến ngày 9/11, khi Trang tiếp tục trộm tiền thì bị dì phát hiện. Đến lúc này, người nhà gặng hỏi Trang mới kể ra sự thật.

Theo mẹ Trang, gia đình thầy Phong sau đó có đến nhà thương lượng. “Tôi yêu cầu thầy Phong lên nhà xin lỗi, nhưng anh ta không lên”, chị Dung bức xúc.

Thầy Phạm Duy Dũng - Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Xuân Lẹ cho biết, vụ việc đã được cơ quan công an vào cuộc điều tra.

“Khi nghe thông tin, tập thể cán bộ, giáo viên trong trường đều giật mình. Nhà trường có cử công đoàn đến động viên gia đình và cháu yên tâm, bình tĩnh phản ánh sự việc thấu đáo. Nếu như theo cháu nói như thế thì rất nghiêm trọng, phải chờ cơ quan chức năng làm rõ”, thầy Dũng nói.

Cũng theo vị Hiệu trưởng, ngày 21/10 vừa qua, thầy Phong đã nhận quyết định chuyển công tác về Trường THCS Ngọc Phụng (huyện Thường Xuân).

Theo người nhà, cơ quan công an đã đưa nữ sinh Trang đi giám định và có hiện tượng rách màng trinh. Tuy nhiên, kết quả cụ thể như thế nào gia đình chưa được thông báo.

*Tên các nhân vật đã được thay đổi.

 

 

 Quỳnh An

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật