Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh lớp 9 bị hãm hiếp giữa cánh đồng

Lan và người bạn gái cùng quê đi chơi ở thị trấn Giắt (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) thì bị Thi khống chế. Anh ta ép 2 thiếu nữ lên xe máy rồi chở ra cánh đồng vắng.

Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã bắt tạm giam 4 tháng Trần Đình Thi (26 tuổi, người địa phương) để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là Lan (14 tuổi), học sinh lớp 9.

Theo kết quả điều tra, tối 20/11, Lan và một bạn gái cùng quê đi chơi ở thị trấn Giắt (huyện Triệu Sơn) thì bị Thi khống chế. Anh ta ép 2 thiếu nữ lên xe máy rồi chở đi.

Đến cánh đồng vắng ở xóm 7, xã Minh Sơn, Thi khống chế và hãm hiếp Lan. Chứng kiến sự việc nhưng người bạn đi cùng không dám kêu la vì sợ.

Gây án xong, "yêu râu xanh" lên xe bỏ chạy, còn nạn nhân đi kêu cứu. Hai ngày sau, Thi bị triệu tập và khai nhận hành vi như trên.

Công an huyện Triệu Sơn cho biết Thi có tiền án tội Cố ý gây thương tích và Trộm cắp tài sản. Anh ta mới mãn hạn tù được nửa năm.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Nữ sinh lớp 9 tố bị thầy giáo hãm hiếp tại trường học

Gia đình chị Dung ở Thanh Hóa có đơn gửi đến các cơ quan chức năng về việc con gái bị thầy giáo Phong hiếp dâm 2 lần. Công an đã vào cuộc điều tra.

 

 

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm