Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn đập mũ bảo hiểm vào đầu

Nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An bị nhóm khoảng 5 người bạn túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài 30 giây ghi lại cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Qua xác minh, sự việc xảy ra ở huyện Tân Kỳ.

Trong clip, nữ sinh bị nhóm 5 học sinh khác thay nhau túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu. Nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu đòn. Phát hiện sự việc, một số người ra can ngăn nên nhóm nữ sinh mới dừng đánh và giải tán.

danh hoi dong nu sinh anh 1

Hình ảnh nữ sinh lớp 8 bị vây đánh. Ảnh: Chụp màn hình.

Ông Hoàng Đình Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị đang phối hợp với các trường liên quan làm báo cáo gửi Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An về sự việc.

Theo ông Sơn, sự việc xảy ra ngày 3/4 tại khu vực Khe Ùn giáp ranh hai xã Tân An và Nghĩa Phúc (huyện Tân Kỳ). Em T.T.P.A. (lớp 8 trường THCS Nghĩa Phúc) bị nhóm nữ sinh khoảng 5 người cầm mũ bảo vây đánh hội đồng.

Nhóm đánh P.A. được xác định học trường THPT Tân Kỳ 3 và Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Tân Kỳ.

“Nguyên nhân được xác định là các em học sinh cùng cấp có mâu thuẫn với nữ sinh P.A. nên nhóm này đã nhờ một số nữ sinh học cấp 3 đánh dằn mặt. Sau sự việc, đơn vị cũng yêu cầu lãnh đạo nhà trường thăm hỏi, động viên học sinh bị đánh”, vị lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ thông tin.

Còn lãnh đạo trường THPT Tân Kỳ 3 cho biết có 2 em học lớp 10 tại trường có tham gia vụ việc. Nhà trường đã yêu cầu các em này viết tường trình sự việc, lập biên bản vi phạm và chờ xử lý khi có kết luận từ công an.

danh hoi dong nu sinh anh 2

Sự việc xảy ra ở xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, Nghệ An (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Nữ sinh ở Hà Nội bị đánh hội đồng vì tin nhắn trên Facebook

Mâu thuẫn vì tin nhắn trên Facebook, nhóm nữ sinh trường THCS Sen Phương, Hà Nội, đánh hội đồng bạn. Vụ việc đã được nhà trường và phòng GD&ĐT xử lý.

Hoàng Dương

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục