Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh lớp 7 rạch mặt nữ sinh lớp 9

Mâu thuẫn trong giờ học võ, tan học, nữ sinh lớp 7 chặn đường nữ sinh lớp 9, dùng kẹp tóc rạch nhiều vết vào mặt, lưng khiến nạn nhân phải khâu nhiều mũi.

Ngày 2/12, Công an xã Thường Thới Tiền (huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) cho biết, đã điều tra vụ nữ sinh dùng vật nhọn rạch vào mặt và lưng một nữ sinh khác khiến em này phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, chiều 1/12, em Nguyên (học sinh lớp 9, Trường THCS Thường Thới Tiền) và Thanh (học sinh lớp 7, Trường THCS Thường Phước 2) cùng học võ trước sân chợ Thường Thới (ấp Thượng xã Thường Thới Tiền) thì xảy ra mâu thuẫn.

Tan học, Thanh chặn đường đánh dằn mặt Nguyên. Trong lúc hai bên đánh nhau, Thanh dùng kẹp tóc rạch vào mặt, lưng Nguyên. 

Người dân gần đó phát hiện nạn nhân bê bết máu nên đưa đến bệnh viện điều trị. Vết rạch trên mặt nữ sinh phải khâu hơn 10 mũi. Thanh cũng bị Nguyên cào xước mặt.

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Hồng Ngự, xác nhận có sự việc trên.

“Trước mắt, phòng sẽ chỉ đạo hai trường mời phụ huynh học sinh đến làm việc, sau đó phải có hình thức kỷ luật và sẽ tăng cường giáo dục các em. Nhà trường phải lấy vụ việc này làm bài học để có hướng giáo dục và quản lý các em tốt hơn.

Tôi cũng yêu cầu các trường khác trên địa bàn huyện tăng cường giáo dục các em về kỹ năng sống, tránh vì một phút nông nỗi mà phải trả giá”, thầy Tiến nói.

Hai học sinh Bình Phước đánh thầy giáo chảy máu đầu

Ngày 1/12, Công an thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước, cho hay, đã triệu tập hai học sinh để điều tra vụ tấn công gây trọng thương một giáo viên.

 

http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20151202/nu-sinh-lop-7-rach-mat-nu-sinh-lop-9/1013497.html

Theo Ngọc Tài/Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục