Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ sinh lớp 4 bị cô giáo đánh bầm mông vì không làm được bài tập

Sáng 24/4, ông Dương Kim Hồng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ (Đắk Lắk), cho biết hôm nay, hội đồng kỷ luật họp quyết định hình thức kỷ luật giáo viên đánh học sinh.

Theo ông Hồng, khi nhận được phản ánh của gia đình ở xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, nhà trường đã mời cô giáo làm việc.

“Giáo viên này trình bày chiều 22/4, cô gọi nữ sinh lên làm bài tập nhưng em không làm được. Do áp lực công việc, sắp đến kỳ thi, cô giáo dùng thước gỗ đánh nhiều cái vào mông em này”, ông Hồng nói.

Hôm qua, hội đồng kỷ luật nhà trường họp đề xuất 2 hình thức là khiển trách và cảnh cáo. Hôm nay, hội đồng kỷ luật tiếp tục họp bỏ phiếu quyết định một trong 2 hình thức kỷ luật nêu trên.

Nu sinh bi danh anh 1
Nữ sinh bị đánh bầm mông do không làm được bài tập. Ảnh: Minh Lộc.

Theo anh Dương Chí Hiếu (bố nữ sinh), chiều 22/4, gia đình phát hiện con bị bầm tím ở mông nên gặng hỏi. Bé nói bị cô đánh do không làm được bài tập.

“Cháu không làm được bài thì phải hướng dẫn, cô giáo không thể dạy dỗ học sinh theo kiểu đánh bầm dập, nhẫn tâm như vậy. Đã vậy, cô không nhận ra được sai mà tỏ thái độ khó chịu. Tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm để làm bài học chung cho giáo viên khác”, anh Hiếu nói.

Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo, mông trái nạn nhân có vết bầm tím 9x8 cm, mông phải có vết bầm tím 10x8 cm, bên dưới có vết bầm tím 7x3 cm.

Cô giáo tát học sinh vì làm thừa bài kiểm tra Cô giáo tát học sinh vì em này làm cả hai đề kiểm tra A và B, trong khi theo quy định chỉ được làm một.

Bộ GD&ĐT yêu cầu làm rõ vụ thầy giáo bị tố đánh học sinh vẹo cột sống

Bộ GD&ĐT yêu cầu trường THCS Long Hòa (Phú Tân, An Giang), Sở GD&ĐT An Giang, xác minh, báo cáo vụ việc thầy giáo bị tố đánh học sinh lớp 8 vẹo cột sống.Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm