Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ sinh lớp 12 ở Thái Lan tử vong trong khu rừng phía sau trường

Một nữ sinh lớp 12 ở tỉnh Buri Ram (Thái Lan) được phát hiện đã tử vong ở khu rừng phía sau trường. Nữ sinh và hai bạn học đã bỏ học lớp cầu nguyện vào ngày 2/9.

Theo Bangkok Post, nữ sinh tử vong là Nichada Salangam (17 tuổi), học sinh lớp 12 trường Satuk (quận Satuk, tỉnh Buri Ram). Cảnh sát Thái Lan đã triệu tập các giáo viên và nhân viên hành chính ở trường để thẩm vấn về vụ việc.

Sĩ quan điều tra Kriangsak Kitthaisong cho biết chưa rõ nguyên nhân tử vong của nữ sinh.

Chularat (17 tuổi), bạn của Nichada, cho biết nữ sinh cùng hai người bạn đã quyết định bỏ lớp cuối cùng trong ngày. Khi cả ba đang ăn vặt ở tòa nhà bên cạnh trường, một giáo viên nhìn thấy và cố gắng đuổi theo nhóm nữ sinh. Ba học sinh chạy vào rừng theo các hướng khác nhau. Sau khi lớp học kết thúc, hai nữ sinh trở lại nhưng Nichada thì không.

Chularat nói ban đầu cô nghĩ Nichada đã xuống xe buýt trường và về nhà, nhưng sau đó, cô biết tin bạn mình được phát hiện tử vong trong rừng vào buổi tối cùng ngày.

hoc sinh lop 12 anh 1

Nữ sinh lớp 12 trường Satuk (Buri Ram, Thái Lan) được phát hiện tử vong ở khu rừng phía sau trường. Ảnh: Bangkok Post.

Ông Nirut Salangam (40 tuổi), cha của nữ sinh xấu số, cho hay không có giáo viên nào cung cấp bất kỳ lời giải thích và họ cũng không liên lạc với gia đình để bày tỏ trách nhiệm đối với vụ việc.

Từ cuộc gọi của bác sĩ, người cha mới biết tin con gái đã qua đời. Tuy nhiên, trường học đã không hề thông báo cho cha của Nichada. Bác sĩ nói với cha nữ sinh rằng con gái ông tử vong vì bị suy tim nhưng không giải thích rõ hơn.

Ông Nirut Salangam nói ông muốn mọi người, bao gồm các giáo viên, học sinh và những người tìm thấy thi thể con gái ông, đưa con gái đến bệnh viện phải làm rõ những gì đã diễn ra.

Ông bố TQ trốn vào phòng khóc sau khi đưa con đi mẫu giáo ngày đầu

Hình ảnh một người bố trốn trong phòng khóc sau khi đưa con mình đi mẫu giáo lần đầu đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc.

Thanh Vy

Bạn có thể quan tâm