Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh lớp 10 hẹn nhau đánh hội đồng bạn cùng lớp

Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm riêng và từ phát ngôn trên mạng xã hội, nữ sinh lớp 10 ở Bà Rịa - Vũng Tàu đã hẹn gặp bạn cùng lớp giải quyết, đánh hội đồng.

Sáng 1/12, trao đổi với VietNamNet, thầy Lê Trần Anh Tuấn, Phó hiệu trưởng trường THPT Phú Mỹ (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết nhà trường đang phối hợp cùng công an xác minh, làm rõ clip nữ sinh bị đánh hội đồng dài 18 giây xảy ra ngoài trường.

“Sau khi nắm được thông tin clip, sáng 30/11, nhà trường đã phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp 10A12 mời hai học sinh liên quan lên làm việc, yêu cầu viết tường trình. Sáng nay, nhà trường tiếp tục mời phụ huynh của hai em lên trao đổi, làm rõ thêm sự việc”, Thầy Tuấn nói.

Thầy Tuấn cho biết thêm: “Sau sự việc, em D. chỉ bị xây xát nhẹ. Nhà trường đã phối hợp cùng phụ huynh trao đổi để các em ổn định tâm lý, tiếp tục học tập. Hiện nay nhà trường đang phối hợp cùng công an xác minh, làm rõ thêm sự việc, cùng những người liên quan. Sau khi có kết quả, sẽ căn cứ theo quy định để có hướng xử lý”.

Theo báo cáo của trường THPT Phú Mỹ gửi Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sự việc được xác minh xảy ra vào khoảng 17h ngày 29/11.

Em T.T.N.G. (lớp 10A12, trường THPT Phú Mỹ) hẹn em N.T.D. (cùng lớp) đến đường cầu cảng Khu công nghiệp Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, để nói chuyện nhằm giảng hòa mâu thuẫn xích mích trước đó về những phát ngôn trên mạng xã hội và chuyện tình cảm riêng giữa hai người.

Sau khi em G. và D. nói chuyện, hai bên đã đánh nhau. Khi G. đánh trả, một bạn học sinh khác (theo tường trình của D., người này tên T., học sinh cấp 3 tại một trường ở thị xã Phú Mỹ) đã cùng G. vào đánh hội đồng em D.

Chứng kiến sự việc, một số học sinh trường THPT Phú Mỹ và ngoài trường, cùng người dân đứng xem nhưng không ai vào can ngăn. Hiện chưa xác định được người quay clip.

Qua xác minh ban đầu của nhà trường, trong clip dài 18 giây xuất hiện trên mạng xã hội, một người mang đồng phục thể dục liên tục đá, dùng mũ bảo hiểm đánh một nữ sinh khác. là em G., người cùng đánh là em T., học sinh Trung tâm GDTX thị xã Phú Mỹ.

Sách dành cho thời thanh xuân đã qua của bạn

Dành cho những độc giả muốn hoài niệm về một thời thanh xuân đã qua (hoặc chưa từng qua), mục Giáo dục trân trọng giới thiệu Ai đó chạy cùng ta, câu chuyện về tình yêu, về tuổi trẻ "tuột xích", về hành trình trưởng thành, đặt trong bối cảnh xã hội Israel hiện đại; hay Nắp biển, một lời tự sự của người ưa hoài niệm trong những khoảnh khắc cô đơn chỉ biết nhớ về những điều đã cũ; hoặc thân thuộc hơn, 8 bộ manga nổi tiếng về chủ đề thanh xuân.

Nữ sinh Nhật Bản được bồi thường 7.000 USD sau khi bị phạt vì hẹn hò

Năm 2019, nữ sinh này thừa nhận hẹn hò và bị hiệu trưởng yêu cầu tự nguyện nghỉ học.

https://vietnamnet.vn/nu-sinh-lop-10-hen-nhau-danh-hoi-dong-ban-cung-lop-o-ba-ria-vung-tau-2086602.html

Thanh Hùng / Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm