Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ sinh lớp 10 bị bạn lột đồ, tung video lên mạng xã hội

Tranh cãi qua mạng, nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng khóa đánh, lột đồ trong lớp. Một số học sinh khác đã quay video rồi đăng lên mạng xã hội.

Ngày 17/6, Công an TX Đông Triều, Quảng Ninh xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ một nhóm nữ sinh hành hung, lột quần áo của một nữ sinh khác. Khi sự việc xảy ra, một số nam sinh đã dùng điện thoại quay lại cảnh đánh nhau và phát tán trên mạng xã hội.

Nu sinh lop 10 bi ban lot do anh 1

Nữ sinh lớp 10 của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên TX Đông Triều bị 2 bạn cùng khóa lột đồ. Ảnh: Cắt từ clip.

Sau khi nắm thông tin, công an đã làm rõ nhóm nữ sinh đánh nhau đã được làm rõ, còn người tung video lên mạng xã hội đang tiếp tục xác minh.

“Đối với nhóm nữ sinh đánh nhau, do các em đều dưới 16 tuổi nên chỉ lập hồ sơ lưu và chuyển lại cho nhà trường để đánh giá hạnh kiểm các em”, thượng tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng công an TX Đông Triều, cho biết.

Theo báo cáo của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên TX Đông Triều, học sinh V.H.T. trả tiền mua áo của em L.T.K.T. nhưng em T. không trả áo. Cả hai sau đó cãi nhau trên mạng xã hội.

Ngày 15/6, em L.T.K.T. và một nữ sinh khác đã xông vào đánh, xé quần áo của em V.H.T. Lúc sau, cán bộ của trung tâm và giáo viên chủ nhiệm yêu cầu cả nhóm viết bản tường trình và xóa video đã quay.

Nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm cùng 2 học sinh đánh bạn đến nhà V.H.T. để xin lỗi. Sau đó các em đã đi học bình thường.

Nữ sinh Tuyên Quang đánh nhau trước cổng trường, hàng trăm người cổ vũ

Hai nữ sinh Tuyên Quang đánh nhau trước cổng trường trước sự chứng kiến, cổ vũ của hàng trăm người, khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ.

Quốc Nam

Bạn có thể quan tâm