Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh Huế hẹn bạn nam ra sân bóng đánh nhau

Theo clip được tung lên mạng xã hội, một nam sinh mặc đồng phục lao vào nắm tóc nữ sinh đấm đá túi bụi. Bạn nữ cũng không chịu kém, "trả đòn" liên tục.

Vụ nữ sinh cấp hai bị bạn đánh hội đồng ở trường THCS Trần Phú (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) chưa kịp lắng xuống, thì ngày 15/1, clip dài hơn 2 phút ghi cảnh nam, nữ sinh THPT đánh nhau được tung lên mạng, lại gây xôn xao dư luận ở Thừa Thiên - Huế. 

Nam sinh đánh nhau với nữ sinh. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi được đăng tải trên Facebook, clip thu hút hơn 4.000 lượt xem. Nhiều bình luận rất bức xúc trước hành động đánh nhau phản cảm của các bạn trẻ.

Theo đó, nhóm học sinh gồm cả nam và nữ kéo tới một sân bóng đá. Nam sinh mặc đồng phục xông vào túm tóc nữ sinh, đấm đá túi bụi. Bạn gái này cũng không hề kém, liên tục "trả đòn", bất chấp sự can ngăn của một số người xung quanh. Ngoài ra, những học sinh này còn chửi tục, nhục mạ lẫn nhau, rất phản cảm.

Phóng viên Zing.vn đã tìm đến nơi các học sinh ẩu đả thuộc xóm Bún (tổ 16, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế) để tìm hiểu vụ việc. Bà Phan Thị Kim, 58 tuổi, cho biết, "thấy đám nhỏ đánh nhau dữ quá, không ai chịu thua, tôi chạy ra can ngăn. Khi hỏi lý do ẩu đả, mấy đứa bảo đang đóng phim".

Nam sinh trong clip là Nguyễn Đình Quang, đang học lớp 10 trường THPT Phú Bài. Còn nữ sinh là Nguyễn Thị Hoa học lớp 9 trường THCS Thủy Châu.

Giáo viên trường THPT Phú Bài nói về vụ việc học sinh đánh nhau. Ảnh: Điền Quang

"Chúng tôi đã mời học sinh nam lên làm việc, viết bản tường trình, làm kiểm điểm và mời phụ huynh cam kết không để xảy ra trường hợp tương tự", thầy Phan Châu Bình, Quyền bí thư Đoàn trường THPT Phú Bài cho biết.

Cũng theo thầy Bình, sự việc xảy ra bên ngoài, ngoài giờ hành chính nên nhà trường chỉ biết khi clip được tung lên mạng xã hội.

Cô Nguyễn Thị Hằng, giáo viên chủ nhiệm lớp Quang học cũng xác nhận có sự việc trên. "Tôi không biết nguyên nhân cụ thể vụ đánh nhau, nhưng Quang ngoan hiền, học trong lớp không quậy phá", cô Hằng nói.

Theo tường trình của Quang, nguyên nhân dẫn đến đánh nhau với Hoa là hai bên xích mích. Sau đó, cả 2 hẹn nhau đến sân bóng ở xóm Bún để giải quyết.

* Tên học sinh đã thay đổi.

Nữ sinh Huế ba lần đánh hội đồng bạn

Clip dài gần 3 phút quay cảnh 4 nữ sinh trường THCS Trần Phú - Thừa Thiên Huế đánh một bạn nữ khác đang lan truyền trên mạng. Nhà trường đang xem xét kỷ luật những học sinh này.Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục