Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh hói cùng người yêu giết nhóm bạn, cướp ma túy (kỳ 2)

Khi cơn thèm ma túy xuất hiện, nữ sinh Christine cùng người yêu tới nhà bạn học để cướp "hàng trắng". Chúng nã đạn vào 4 người ở cự ly rất gần, lấy ma túy rồi rời khỏi hiện trường.

Nữ sinh hói cùng người yêu giết nhóm bạn, cướp ma túy (kỳ 1)

4 người chết bởi rất nhiều phát đạn trong một ngôi nhà ở Mỹ. Hung thủ không để lại bất kỳ thứ gì ở hiện trường nên cảnh sát lâm vào tình trạng bế tắc.

Nu sinh giet nhom ban anh 1
Christine Paolilla, một cựu nữ sinh từng bị bạn bè bắt nạt vì đầu hói, trở thành nghi phạm chính trong vụ án mạng khiến 4 người chết ở thành phố Clear Lake, bang Texas, Mỹ. Dữ liệu của cảnh sát cho thấy Christine nghiện heroin và từng bị bắt vì tội trộm tài sản. Sau khi rời trường phổ thông trung học, cô ta thừa kế một khoản tiền lớn từ cha, mẹ nhưng "đốt" dần số tiền đó vào heroin. Nhờ theo dõi giao dịch rút tiền từ máy ATM của Christine, cảnh sát phát hiện cô ta và chồng sống trong một phòng trọ rẻ tiền ở thành phố San Antonio, bang Texas.
Nu sinh giet nhom ban anh 2
Tại trụ sở cảnh sát, Christine thừa nhận cô ta tham gia vụ thảm sát 4 người ở Clear Lake, song khẳng định người yêu cũ của cô ta, Chris Snyder, là kẻ trực tiếp nã đạn. 
Nu sinh giet nhom ban anh 3
Vào thời điểm đó, Chris Snyder sống ở bang South Carolina. Khi cha, mẹ của Chris nói cảnh sát sắp tới để gặp, anh ta chạy vào rừng. Sau đó cảnh sát phát hiện xác anh ta trong một khu rừng gần nhà. Thanh niên này đã uống nhiều viên thuốc giảm đau để tự kết liễu mạng sống.
Nu sinh giet nhom ban anh 4
Khi khám nhà Chris, cảnh sát phát hiện khẩu súng ngắn ổ xoay và một khẩu súng ngắn bán tự động 9 ly. Trước đó các nhà điều tra cũng tìm thấy những viên đạn dành cho súng ngắn ổ xoay và đạn 9 ly tại hiện trường vụ án mạng. Kết quả thử hai khẩu súng và kiểm tra vết đạn cho thấy, chúng chính là hung khí gây nên vụ thảm sát. Chuyên gia pháp y phát hiện DNA của Chris trên khẩu súng ngắn ổ xoay.
Nu sinh giet nhom ban anh 5
Dù 3 năm đã trôi qua, chuyên gia pháp y vẫn thấy máu của nạn nhân Rachel Koloroutis trên khẩu súng ngắn 9 ly. Chồng của Christine khai rằng, vợ anh ta từng thú nhận hành vi giết 4 người. Theo lời kể của anh ta, Christine và Chris định tới nhà của nạn nhân để cướp ma túy. Chúng mang theo hai vũ khí - khẩu súng 9 ly và súng ngắn ổ xoay. 
Nu sinh giet nhom ban anh 6
Nghe tiếng gọi của Christine, 4 người trong nhà để chúng bước vào. Ngay lập tức Chris rút súng, bắn và Christine làm theo. "Sau khi bắn và lấy ma túy, hai người bước ra khỏi nhà. Nhưng Christine quay lại để kiểm tra. Thấy nạn nhân Rachel vẫn sống và cố gắng gọi số 911, vợ tôi nện báng súng nhiều lần vào đầu cô ấy để kết liễu mạng sống", chồng của Christine nói với cảnh sát.
Nu sinh giet nhom ban anh 7
Có lẽ hai kẻ giết người không thể ngờ, khi chúng bước về phía nhà của các nạn nhân, một người dân vô tình thấy chúng qua cửa sổ. Nhờ tình tiết này mà cảnh sát mới có bản vẽ phác thảo chân dung nghi phạm - manh mối đáng giá duy nhất của họ trong quá trình phá án.
Nu sinh giet nhom ban anh 8
Trong phiên xử Christine, thẩm phán tuyên bố cô ta phạm tội giết người. Nhưng do phạm tội khi mới 17 tuổi nên bị cáo không phải lĩnh án tử hình, mà nhận án tù chung thân.

Quân Vũ

Ảnh: Buzzfeed

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật