Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh gây chú ý trong ảnh mặc đồ quân sự

Trước khi nhận nhiều lời khen qua bức ảnh mặc đồ học quân sự, Đoàn Triệu Diệu Anh là nữ sinh "gây thương nhớ" với khoảnh khắc xinh xắn ngày nhập học đại học.

nu sinh mac do quan su anh 1

Đoàn Triệu Diệu Anh (sinh năm 2001, Nam Định) là nữ sinh tiếp theo được nhiều dân mạng tìm kiếm trong mùa quân sự năm nay. Bắt nguồn từ bức ảnh mặc đồ học quân sự được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của 10X khiến nhiều người chú ý.

nu sinh mac do quan su anh 2

Diệu Anh hiện là sinh viên năm 1 của Học viện Ngân hàng (Hà Nội). 10X nói với Zing các bức ảnh đều được cô ghi lại gần đây, trong khóa học quân sự tại Sơn Tây. "Lúc đó tranh thủ nghỉ giải lao nên mình chụp vui với các bạn, không ngờ nhận được sự yêu mến của mọi người. Kỳ học quân sự của bọn mình vẫn còn khoảng 2 tuần nữa, dạo này ai cũng khá mệt và vất vả vì thời tiết nắng nóng nhưng chúng mình rất vui và coi đây như một kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên", Diệu Anh nói.

nu sinh mac do quan su anh 3

Tháng 9 năm ngoái, nữ sinh quê Nam Định cũng "gây bão" mạng nhờ bức ảnh chụp lén khi làm thủ tục nhập học tại Học viện Ngân hàng. Góc nghiêng của 10X nhận được hàng nghìn lượt thả tim và bình luận khen ngợi. Khi còn học cấp 3, Diệu Anh cũng là hot girl khá nổi nhờ vẻ ngoài xinh xắn.

nu sinh mac do quan su anh 6

Nhờ gương mặt sáng, thân hình cân đối, Diệu Anh nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang. Đây cũng là công việc giúp 10X kiếm thêm thu nhập ngoài giờ học và trau đồi khả năng giao tiếp, hợp tác cùng người khác.

nu sinh mac do quan su anh 9

Nữ sinh Ngân hàng thường ngày chuộng phong cách nữ tính, ngọt ngào. Tại trang cá nhân hơn 150.000 follow, những bức ảnh khoe vẻ ngoài xinh xắn của 10X luôn nhận được hàng nghìn lượt tương tác từ người theo dõi.

9X thạo 4 ngôn ngữ, dạy tiếng Anh, tiếng Việt miễn phí ở Singapore

Mong muốn truyền bá văn hóa Việt Nam và giúp đỡ người có thu nhập thấp tiếp cận ngoại ngữ, Nguyễn Thị Thương mở nhiều lớp dạy tiếng miễn phí, làm tình nguyện viên tại Singapore.

Mai An

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống