Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh ĐH Thương mại được dân mạng ví nhan sắc như một 'nàng thơ'

Nguyễn Hà Uyên hiện là sinh viên ĐH Thương mại Hà Nội. Ngoài việc học, cô còn tham gia chụp lookbook và làm người mẫu quảng cáo.

Uyên Bi xuất hiện trên sóng truyền hình trong vai trò người mẫu Top 15 Imiss Thăng Long 2018 Nguyễn Hà Uyên được dân mạng đánh giá có vẻ đẹp trong trẻo. Hiện ngoài việc học, cô làm mẫu ảnh và tham gia một số quảng cáo.

hot girl dai hoc thuong mai anh 1
Uyên Bi (Nguyễn Hà Uyên, sinh năm 1998) hiện là sinh viên ĐH Thương mại, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp như Imiss Thăng Long, Hoa khôi sinh viên Hà Nội, Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam...
hot girl dai hoc thuong mai anh 4
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Hiện trang cá nhân của Hà Uyên có gần 130.000 lượt theo dõi.
hot girl dai hoc thuong mai anh 9
Chia sẻ trên mạng xã hội, Top 15 Imiss Thăng Long 2018 nói sẽ theo đuổi công việc liên quan đến chuyên môn đang học. "Ngoài ra, mình sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp và người mẫu ảnh, biết đâu mình phù hợp với điều này thì sao", Uyên Bi nói.
hot girl dai hoc thuong mai anh 10
Hiện Hà Uyên là gương mặt nổi bật của ĐH Thương mại Hà Nội. Trong tương lai, cô muốn thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật, diễn xuất và người mẫu.

Cô gái loại chàng nghệ sĩ điển trai để hẹn hò với 'phi công trẻ'

Tại chương trình hẹn hò, Diễm Trinh loại hai chàng trai là Thanh Sang và Nguyễn Duy để chọn Trung Nghĩa. Anh chàng kém nữ chính tới 5 tuổi và từng có 7 mối tình.

Hoài Vỹ

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống