Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân là thủ khoa, hoa khôi

Thủ khoa Lê Thùy Dung, á hậu Bùi Phương Nga, hoa khôi Đỗ Hồng Hạnh là những sinh viên nổi bật của ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

nu sinh xinh dep dai hoc kinh te quoc dan anh 1
Lê Thùy Dung là thủ khoa chuyên ngành Luật Kinh doanh Quốc tế, đồng thời là á khoa khóa 57 của ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, với điểm trung bình 9,01. Nữ sinh hoàn thành chương trình đại học sau 3,5 năm.
nu sinh xinh dep dai hoc kinh te quoc dan anh 2
Bí quyết học tập của nữ sinh là chỉn chu từ những việc nhỏ nhất như ghi chép bài và nghe giảng đầy đủ. Ngoài học bổng, Dung làm gia sư, mở lớp dạy thêm ở nhà luyện thi cấp 3 và đại học cho học sinh để tự trang trải học phí.
nu sinh xinh dep dai hoc kinh te quoc dan anh 3
Nữ sinh đang theo học khoá đào tạo Luật sư - Học viện Tư pháp thuộc Bộ Tư pháp. Thùy Dung hy vọng sau khi học xong sẽ làm việc tại các tổ chức hành nghề luật liên quan lĩnh vực kinh doanh thương mại có yếu tố nước ngoài.
nu sinh xinh dep dai hoc kinh te quoc dan anh 4
Bùi Phương Nga là sinh viên năm cuối chuyên ngành Tài chính Tiên tiến 58B, ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Cô là sinh viên giỏi của trường, từng giành giải á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Phương Nga từng đăng quang Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch Đại học Kinh tế Quốc dân 2017.
nu sinh xinh dep dai hoc kinh te quoc dan anh 5
Với ngành học của Phương Nga, tất cả sinh viên học hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh. Để thi đỗ vào chương trình này, sinh viên cần vượt qua các thử thách như kiểm tra tiếng Anh; viết luận và phỏng vấn.
nu sinh xinh dep dai hoc kinh te quoc dan anh 6
Nữ sinh năm cuối ngành Tài chính Tiên tiến 58B, ĐH Kinh tế Quốc dân ước mơ trở thành giảng viên tại chính ngôi trường mình đang theo học.
nu sinh xinh dep dai hoc kinh te quoc dan anh 7
Đỗ Hồng Hạnh (sinh viên năm 3, ngành Tài chính - Ngân hàng) là tân hoa khôi ĐH Kinh tế Quốc dân 2019. 
nu sinh xinh dep dai hoc kinh te quoc dan anh 8
Nữ sinh từng lọt vào cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018, quán quân The Face Of ISM, Viện Đào tạo Quốc tế ISME.
nu sinh xinh dep dai hoc kinh te quoc dan anh 9
Mục tiêu của nữ sinh là tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân kinh tế xuất sắc. Hình tượng mà cô gái hướng đến là hoa hậu Ngọc Hân, sau khi đăng quang vẫn theo đuổi con đường học vấn để trở thành nhà thiết kế thời trang.

10X trường Ngoại thương xinh đẹp, biết 3 ngoại ngữ

Bùi Nguyễn Nhật Vy sinh năm 2000, là nữ sinh nổi bật của ĐH Ngoại thương Hà Nội. 10X là một trong 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết "Beauty & Charm 2019".

Huỳnh Anh (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Đại học Giáo dục