Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh đánh nhau đến ngất xỉu giữa đường nói gì?

Sáng 17/3, Hân đến nộp bản tường trình khi chân còn khập khiễng. Hân cho biết, em cởi giày đánh nhau nên đạp trúng đá nhọn, rách da chân.

Chiều 17/3, ông Nguyễn Minh Thuấn, Phó phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) cho biết, em Bảo Hân (lớp 9, trường THCS Nguyễn Du ở phường Hiệp Thành) là một trong hai thiếu nữ đánh nhau trong clip tung lên mạng ngày 16/3.

Phòng Giáo dục đã yêu cầu Hân tường trình sự việc. Theo Hân, em và Kiều mâu thuẫn nhau chỉ vì câu nói bâng quơ trong điện thoại. Sáng 7/3, trường tổ chức kiểm tra nghi thức đội. 10h30, em cùng các bạn đi uống trà sữa và gặp nhóm Kiều.

"Lúc đầu hai em định đánh nhau ở quán cà phê gần trường THCS Nguyễn Trãi nhưng sau đó chuyển sang khu B4", ông Thuấn nói.

1
Trường THCS Nguyễn Du, thị xã Ngã Bảy.

Khu B4 ở phường Ngã Bảy có nhiều cơ quan hành chính, trường học và nhà dân. Các em vào cuối đường Nguyễn Văn Xem, cách quốc lộ 1A khoảng 300 m để giải quyết mâu thuẫn.

Hân ngất xỉu khi đánh nhau. Ảnh cắt từ clip.

"Thanh niên nói 1, 2, 3, bụp là học sinh trường khác. Lúc đánh nhau có vài em đứng xung quanh. Đó là học sinh trường THCS Nguyễn Trãi", lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo Ngã Bảy cho biết.

Sau khi đánh nhau gần 2 phút, Hân ngất xỉu. Em được một thanh niên xốc lên, chở vào bệnh viện và về nhà vào chiều cùng ngày. Hai ngày sau đó, Hân nghỉ một buổi học. Nhà trường không biết em tham gia vụ ẩu đả.

Sáng 17/3, khi đến nộp bản tường trình, chân Hân còn khập khiễng. Theo Hân, vết thương không phải do Kiều gây ra, em cởi giày đánh nhau nên đạp trúng đá nhọn, rách da chân.  

1
Cuối đường Nguyễn Văn Xem trong khu B4, thị xã Ngã Bảy là nơi 2 thiếu nữ đánh nhau.

"Nguyên nhân Hân ngất xỉu là do hạ canxi, một phần khác là em bị mệt vì đánh nhau. Chúng tôi chưa xác định được địa chỉ của Kiều nên không biết em có còn đi học hay không", ông Thuấn cho biết.

Cũng theo ông Thuấn, chiều nay, UBND thị xã Ngã Bảy triệu tập lãnh đạo ngành với Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Du họp cùng công an, sau đó báo cáo vụ việc lên Sở.

Trong vài ngày tới, Phòng Giáo dục thị xã sẽ yêu cầu các trường có học sinh liên quan đến clip đánh nhau (kể cả đứng xem) tường trình lại sự việc để có hướng xử lý.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục Đời sống