Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh đánh đập, lột nội y thiếu nữ giữa đường

Trước sự chứng kiến của rất nhiều người, nhóm nữ sinh ra tay khá dữ với một số cô gái. Không chỉ đánh, các cô còn lột đồ đối phương.

Một clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh hỗn chiến như của nhóm nữ sinh đã được đăng tải trên mạng xã hội vào tối 1/4. Clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng nghìn thành viên.

Trong clip, sau một vài câu khẩu chiến, nhóm nữ sinh đã lao vào tát tới tấp, giật tóc, liên tục đạp chân vào người cô gái mặc áo đỏ trước sự chứng kiến của rất đông người.

Nghiêm trọng hơn, cô gái này còn bị nhóm nữ sinh xé rách áo, lột cả nội y. Sau đó, nhóm mặc đồng phục vẫn tiếp tục đánh và cố giằng nốt chiếc áo mà đối thủ cố giữ để che ngực.

Theo những hình ảnh trong clip, đây là cuộc ẩu đả giữa hai nhóm nữ sinh. Bởi sau khi cô gái mặc áo đỏ bị ăn đòn là cảnh 2-3 cặp đánh lẫn nhau. Cuối cùng, chỉ khi có một giọng nam can thiệp, ngăn cản, họ mới chịu dừng tay.

Bị xé áo, rồi lột nội y nhưng cô gái này vẫn tiếp tục chịu đòn.
Bị xé áo, rồi lột nội y nhưng cô gái này vẫn tiếp tục chịu đòn.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh phản cảm này khiến người xem rất bức xúc bởi cách hành xử của các cô gái.

Bên cạnh đó, các thành viên còn tỏ ra bất bình khi nhận thấy mặc dù rất nhiều người vây quanh chứng kiến nhưng không có bất cứ hành động nào can ngăn ngay từ đầu.

Theo người đăng tải clip, vụ việc này xảy ra ở Bãi Cháy (Quảng Ninh). Đến nửa đêm, thông tin, trang cá nhân của các nhân vật trong clip cũng bị tung lên mạng.

Ông Lại Cao Kiên, Phó hiệu trưởng trường THPT Bãi Cháy (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh), xác nhận: “Nhà trường đã nắm được sự việc này và đang xử lý các học sinh có liên quan”.

Ông Kiên cũng thông tin thêm đây là vụ ẩu đả có nhiều đối tượng tham gia, ngoài một nhóm nữ sinh trường THPT Bãi Cháy còn có THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và một số người đã nghỉ học.

A.H

Bạn có thể quan tâm

Đời sống