Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ sinh cùng người yêu bắt giữ người trái phép

Không thấy người cần tìm, một nhóm người chở anh Vương đến vài nơi vắng vẻ để hù dọa, uy hiếp hòng buộc bạn gái nạn nhân phải xuất hiện.

Ngày 30/7, Công an TP Đà Lạt đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 6 nghi can trong vụ bắt giữ người trái pháp luật; đồng thời truy tìm 2 người đang lẩn trốn.

Phan Trần Huy Hoàng (22 tuổi, ở đường Đồng Tâm, TP Đà Lạt) cho Lâm Hải Bình (21 tuổi, ở phường 3, TP Đà Lạt) vay 20 triệu đồng nhưng Bình không trả nợ và bỏ đi mất dạng. 

Hoàng điện thoại gọi 4 người từ huyện Lâm Hà lên rồi cùng người yêu là Trương Thị Nhung (19 tuổi, sinh viên) bàn kế truy tìm Bình. Cả nhóm kéo đến khu nhà trọ của chị Trương Thị Ngọc Lan (23 tuổi, nhân viên cũ của Bình) để hỏi nơi ở của anh ta.

Không gặp được chị Lan, chúng đánh đập và dùng dao uy hiếp anh Bạch Quốc Vương (28 tuổi, bạn trai của Lan) buộc anh điện thoại cho bạn gái. 

Vì Lan không về nên Hoàng nhờ thêm 2 người khác ở TP Đà Lạt hỗ trợ cho nhóm ở Lâm Hà chở anh Vương đến vài nơi vắng vẻ để hù dọa, uy hiếp hòng buộc chị Lan phải xuất hiện.

Nhận được tin báo, Công an TP Đà Lạt đã cấp tốc điều tra, bắt Hoàng và Nhung tại TP Đà Lạt và 4 tên khác tại Lâm Hà. 

 

 

 

http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/nu-sinh-cung-nguoi-yeu-bat-giu-nguoi-trai-phep-741921.tpo

Theo Kim Anh/ Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm