Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh chụp ảnh cười đùa bên xác chết

Một nữ sinh trung học Clements (Texas, Mỹ) đang phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc sau khi đăng lên trang Instagram bức ảnh chụp tự sướng bên cạnh một xác chết.

Theo trang WHNT News 19, trong khuôn khổ chương trình giảng dạy tại trường trung học Clements (Texas, Mỹ), học sinh khoa giải phẫu hàng năm thường có chuyến đi thực nghiệm đến viện sinh học UAB để quan sát và tìm hiểu. Tất cả học sinh tham gia quá trình thực tế này đều không được phép sử dụng điện thoại hay bất cứ máy quay phim, nghe nhìn nào.

Trường trung học Clements (Texas, Mỹ).

Tuy nhiên, trái với quy định của trường, một nữ sinh năm 3 lại thản nhiên chọn góc chụp và ghi lại hình ảnh mình cười đùa vui vẻ bên cạnh tử thi đã qua giải phẫu.

Nữ sinh năm 3 trường trung học Clements thản nhiên chụp ảnh bên tử thi.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải trên trang Instagram, nữ sinh này đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích và phản đối. Mặc dù cô đã nhanh chóng gỡ bỏ tấm ảnh xuống, nhưng vẫn bị một người bạn lưu lại và đưa cho chị gái mình để liên lạc, giao cho ban giám hiệu nhà trường.

Bà Karen Tucker, trưởng nhóm quan hệ công chúng và công nghệ trường Limestone chia sẻ: "Chúng tôi đã được thông báo qua email từ phụ huynh về sự cố này. Chúng tôi đang trong quá trình thu thập tất cả các thông tin có liên quan".

Bà Karen Tucker đang xem xét mức lỷ luật phù hợp đối với nữ sinh này.

Bà Karen cho biết thêm, phía bà đang phải nói chuyện và đàm phán với đại diện trường Alabama (Birmingham) - nơi cung cấp địa điểm cho chuyến thực nghiệm để hàn gắn mối quan hệ giữa các trường. Bên cạnh đó, nữ sinh chụp ảnh táo bạo này cũng đang được xem xét để đưa ra mức kỷ luật phù hợp.

Đến nay, đại diện trường trung học Clements - ông Keith Hairrell vẫn chưa xác nhận sẽ đình chỉ hay đuổi học nữ sinh này. Song tiến sĩ Tom Sisk - giám đốc trường Limestone lại đề nghị phải có biện pháp xử lý thích ứng, ít nhất là một lời xin lỗi từ phía nữ sinh và trường của cô bằng văn bản.

Không đuổi học nữ sinh cởi áo đóng clip

ĐH Sư phạm Thái Nguyên xác nhận cô gái trong clip "Anh không đòi quà" phiên bản Thái Nguyên là sinh viên của trường.

Trần Linh

Bạn có thể quan tâm