Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh cao 1,77 m thi Hoa hậu Việt Nam

Lương Thị Hoa Đan, sinh năm 2001, là một trong những thí sinh có chiều cao nổi bật nhất cuộc thi năm nay.

Hoa hau Viet Nam 2020 thi sinh anh 3

Hoa Đan tâm sự cô được thừa hưởng chiều cao từ các thành viên trong gia đình. Mẹ cô cao 1,76 m. "Khi còn nhỏ, tôi đã có ngoại hình to lớn hơn các bạn cùng trang lứa. Lúc ấy, tôi còn bị trêu chọc và cảm thấy tự ti. Nhưng khi lớn hơn, tôi biết yêu những gì thuộc về mình", nữ sinh nói.

Hoa hau Viet Nam 2020 thi sinh anh 6

"Tôi biết mình có điểm mạnh, điểm yếu và đang cố gắng hoàn thiện mỗi ngày. Việc tham gia câu lạc bộ cùng các bạn sinh viên khu vực Hà Nội giúp tôi tự tin hơn, biết thêm nhiều kỹ năng. Đây là cơ hội để tôi được trải nghiệm trong những năm tháng thanh xuân", Hoa Đan giãi bày.

Hoa hau Viet Nam 2020 thi sinh anh 7

Trước ý kiến cho rằng chiều cao và vóc dáng mảnh mai của Hoa Đan phù hợp với sân chơi người mẫu hơn hoa hậu, cô bộc bạch: "Mỗi người có hướng đi và lựa chọn khác nhau. Bây giờ, tôi vẫn muốn thử sức với cuộc thi sắc đẹp. Trong tương lai, nếu có cơ hội ở một đấu trường người mẫu, chắc chắn tôi cũng nắm bắt".

Hoa hau Viet Nam 2020 thi sinh anh 10

Khi được hỏi về hình mẫu hoa hậu yêu thích, Hoa Đan tâm sự cô là fan của Mai Phương Thúy. Nữ sinh nói: "Tôi không chỉ hâm mộ vẻ đẹp, trí tuệ của chị, mà còn thích sự vui vẻ, chân thật chị ấy thể hiện qua những bài phỏng vấn". Ảnh: NVCC.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sau bốn năm

Bốn năm sau khi đoạt giải, Đỗ Mỹ Linh làm công việc dẫn chương trình truyền hình. Thùy Dung cũng theo đuổi lĩnh vực MC, còn Thanh Tú đã lập gia đình.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí