Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh 19 tuổi mạo hiểm bay lượn trên nóc tàu hỏa

Kobzarro khiến dân mạng bất ngờ khi có thể giữ thăng bằng trên nóc tàu hỏa và bay lượn trong một tiếng với trang phục của người dơi.

Nữ sinh 19 tuổi bay lượn trên nóc tàu hỏa Với mong muốn vượt ra khỏi những giới hạn thông thường trong cuộc sống hàng ngày, cô sinh viên 19 tuổi Kobzarro đã dũng cảm, “bay lượn” trên nóc tàu hỏa trong trang phục của một người dơi

Theo Daily Mail, từ khi 15 tuổi, Kobzarro đã muốn được bay lượn như vậy để thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt và tù túng.

Mùa đông, thời tiết lạnh giá, mỗi khi đi tàu hỏa, cô gái rất hiếm khi chịu nhốt mình trong những toa tàu bé nhỏ mà thường chọn một vị trí trên nóc. Cô luôn có khát vọng được tự do, làm điều mình muốn theo cách độc đáo và cá tính.

nu sinh bay luon tren noc tau hoa anh 1
Kobzarro thích bay lượn từ khi 15 tuổi.

Kobzarro từng chia sẻ về cuộc sống của mình: “Cha mẹ tôi rất nghiêm khắc. Khi tôi còn nhỏ, họ luôn bao bọc tôi một cách thái quá. Tôi phải sống theo quy tắc của cha mẹ.

Điều này khiến tôi khó chịu, mong muốn được thoát ra khỏi thế giới đó. Tôi rất ngưỡng mộ những người có thể tạo ra luật lệ của riêng mình và phá bỏ mọi giới hạn.

Ngay khi du học ở Anh, tôi cảm thấy hạnh phúc, thích thú vì có thể tự do làm điều mình thích, theo đuổi đam mê của bản thân”.

nu sinh bay luon tren noc tau hoa anh 2
Mỗi khi được bay lượn, cô gái luôn cảm thấy được tự do, trong đầu hình thành những ý nghĩ thú vị và cả thế giới như mở ra.

 

Kobzarro bắt đầu học lướt tàu sau khi tìm thấy nhóm trực tuyến dành riêng cho hoạt động này. Sở thích khác thường khiến cô gặp không ít rắc khi nhiều lần, cô bị cảnh sát bắt giữ và phải nộp tiền phạt.

Tuy nhiên, thiếu nữ chưa bao giờ có ý định từ bỏ đam mê. Vì theo Kobzarro, cưỡi xe lửa là trải nghiệm rất đặc biệt, giúp cô cảm nhận được sự tự do, mở ra những điều thú vị.

Kobzarro cho hay lướt tàu chắc chắn là sở thích mới lạ và đem lại cho con người cơ hội khám phá cuộc sống ở góc độ hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, đây cũng là hành động khá mạo hiểm. Nếu ai đó có dự định thử nghiệm thì nên suy nghĩ và chuẩn bị thật kĩ trước khi hành động.

Chụp selfie, bay tự do và cái chết thương tâm của người trẻ

Dù cái giá phải trả có thể là mạng sống, nhiều người trẻ vẫn quyết tâm cháy hết mình với niềm đam mê chinh phục những thử thách mạo hiểm.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống