Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2016

Priyadarshini Chatterjee, trở thành nữ hoàng sắc đẹp mới của Ấn Độ và sẽ tham gia cuộc thi Miss World 2016.

Chung kết Femina Miss India 2016 (Hoa hậu Ấn Độ) diễn ra vào tối 9/4 tại Mumbai. Ngoài các ngôi sao Bollywood, sự kiện còn có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna trong vai trò khách mời đặc biệt.

Trải qua ba vòng thi, ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Priyadarshini Chatterjee (18 tuổi), đến từ thành phố Guwahati. 

Hoa hau An Do 2016 anh 1
Đương kim Hoa hậu Ấn Độ và 2 á hậu chụp ảnh cùng các khách mời. Ảnh: pageantsnews

Priyadarshini hiện là sinh viên Đại học Delhi. Cô sẽ đại diện Ấn Độ tham gia cuộc thi Miss World, dự kiến diễn ra vào tháng 10. 

Danh hiệu á hậu 1 và á hậu 2 lần lượt được trao cho người đẹp Sushruti Krishna và Pankhuri Gidwani. Theo Global Beauties, hai người đẹp cũng có cơ hội tranh tài ở đấu trường sắc đẹp quốc tế - Miss Supranational  và Miss Grand International. Tuy nhiên, ban tổ chức chưa phân định rõ ai sẽ tham gia cuộc thi nào. 

Trước đó, 21 người đẹp bước vào vòng chung kết. Sau đó, ban giám khảo lần lượt chọn top 10 và top 5. 

Hoa hau An Do 2016 anh 2
Nhan sắc của Priyadarshini Chatterjee. Ảnh: GB

Top 5 nhận được câu hỏi chung "Tại sao bạn nghĩ mình xứng đáng trở thành hoa hậu và một Hoa hậu Ấn Độ cần có phẩm chất gì?". Priyadarshini Chatterjee trả lời: "Theo tôi, Hoa hậu Ấn Độ cần là chính cô ấy, cần có cá tính rõ ràng. Và tôi là một người như vậy". 

Trong lịch sử cuộc thi Miss World, đại diện Ấn Độ từng đăng quang 5 lần. Đó là Priyanka Chopra (2000), Yukta Mookhey (1999), Diana Hayden (1997), Aishwarya Rai (1994) và Reita Faria (1966). 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Thời trang sao