Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh lớp 12 ở Vĩnh Long mất tích bí ẩn

Sau 3 tuần mất tích bí ẩn, đến nay nữ sinh ở Vĩnh Long vẫn biệt tích. Gia đình ngóng tin con gái từng ngày, còn cảnh sát đang tích cực điều tra.

Ngày 3/2, ông Huỳnh Quang Hùng (42 tuổi), ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, cho biết cho biết con gái mất tích đã 3 tuần nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức. Ông Hùng và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thông tin về nữ sinh đang học lớp 12.

Theo người đàn ông này, tối 11/1, con gái ông là Huỳnh Thị Hồng Thanh (sinh năm 2002) điều khiển xe máy đi mua tiêu. Không thấy con về, người thân đã gọi điện thoại nhưng không liên lạc được.

Gia dinh tim kiem nu sinh mat tich anh 1

Gia đình vẫn đang ngóng tin tức về con gái mất tích bí ẩn. Ảnh: Anh Minh.

Trong đêm, gia đình ông Hùng tổ chức tìm kiếm con gái nhưng cũng không có kết quả. Sự việc cũng được trình báo cảnh sát.

Khuya hôm đó, gia đình tìm thấy xe máy, dép và mũ bảo hiểm của con gái tại bãi đất trống cạnh quốc lộ 53.

Theo ông Hùng, sau khi con gái mất tích, gia đình nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung: "Con Thanh nè, con đi làm rồi qua Tết về, khỏi kiếm con” .

Ông Hùng đã gọi vào số điện thoại này nhưng không ai bắt máy. “Tôi gọi thêm vài cuộc nữa thì số này cúp luôn, không liên lạc được nữa”, ông Hùng kể.

Theo gia đình và giáo viên chủ nhiệm, trước khi mất tích nữ sinh không có biểu hiện bất thường. “Hiện vẫn chưa có thông tin gì về nữ sinh này, cảnh sát vẫn áp dụng biện pháp nghiệp vụ làm rõ”, thông tin từ Công an Vĩnh Long cho hay.

Nữ sinh miền Tây mất tích khi đi mua tiêu

Lấy xe máy đi mua tiêu, nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn. Xe máy và một số đồ dùng của cô gái được tìm thấy ở bãi đất trống ven quốc lộ.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm