Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sĩ tử mặc đẹp, lỉnh kỉnh đồ nghề thi năng khiếu vào đại học

Trong trang phục đẹp mắt, gợi cảm, nhiều nữ sinh tỏ ra tự tin trong buổi thi năng khiếu vào các ngành nghệ thuật của Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Nu sinh goi cam di thi dai choc anh 1
Sáng 11/7, hàng trăm thí sinh mang theo nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh như bảng vẽ, bút màu, ghế đến trường dự thi vào Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Nguyễn Trãi, Hà Nội).
Nu sinh goi cam di thi dai choc anh 2
Hôm nay, trường tổ chức môn thi năng khiếu cho tất cả ngành hệ chính quy và liên thông chính quy, được chia thành hai điểm thi cho các ngành như Âm nhạc, Thanh nhạc, Diễn xuất. Điểm thi số 2 dành cho các ngành Mỹ thuật, Hội hoạ, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ hoạ…
Nu sinh goi cam di thi dai choc anh 3
Thí sinh dự thi các ngành Mỹ thuật, Hội hoạ, Thiết kế… đến sớm nhất bởi phải mất nhiều thời gian làm thủ tục, gửi đồ, kiểm tra thiết bị trước khi vào phòng thi.
Nu sinh goi cam di thi dai choc anh 4
Còn đối với các ngành học Âm nhạc, Diễn xuất, thí sinh thi tại điểm thi số 1 của trường.
Nu sinh goi cam di thi dai choc anh 5
Có em xúng xính trong những bộ trang phục đẹp mắt.
Nu sinh goi cam di thi dai choc anh 6
Bên cạnh đó, nhiều thí sinh lựa chọn trang phục truyền thống cách tân. Điều này không chỉ giúp thí sinh đẹp, tự tin thêm mà còn hỗ trợ bài thi được tốt hơn.
Nu sinh goi cam di thi dai choc anh 7
Một nữ sinh trong trang phục múa belly dance nhanh chóng di chuyển vào trường trước khi chuông báo hiệu giờ thi vang lên.
Nu sinh goi cam di thi dai choc anh 8
Nam sinh Trần Minh Hiếu (SN 2000, Nam Định) trong trang phục áo vest đen lịch lãm. Chàng trai với gương mặt sáng sủa này cho biết cậu khá tự tin bởi đã tập luyện cho bài thi suốt nhiều tháng.
Nu sinh goi cam di thi dai choc anh 9
Thí sinh mang theo đàn organ khá lớn. Phần thi năng khiếu phải có trang phục lịch sự. Các loại trang phục, nhạc cụ và thiết bị có ý đồ đánh dấu sẽ không được chấp nhận.
Nu sinh goi cam di thi dai choc anh 10
Kỳ thi tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương kéo dài trong ba ngày, từ 10/7 đến 12/7. Trong ngày cuối cùng, các thí sinh sẽ dự thi môn Kiến thức Mỹ thuật tổng hợp, Lý luận văn hoá và Kiến thức Thời trang tổng hợp.

Việt Linh

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Tuyển sinh 2020 Giáo dục