Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ rapper Hàn bị đồng nghiệp viết lời tục tĩu

Rapper KittiB quyết định đâm đơn kiện đồng nghiệp nam Black Nut vì sáng tác lời rap tục tĩu xúc phạm cô.

Rapper Black Nut (tên thật là Kim Dae Woong) có ca khúc Indigo Child, trong đó nhắc tới nữ đồng nghiệp KittiB (Kim Bo Mi) với lời lẽ khá tục tĩu.

Nu rapper Han bi dong nghiep viet loi tuc tiu anh 1
Rapper KittiB bị Black Nut hát tục tĩu. Ảnh: Nate.

 

“Tôi sẽ nói thật. Tôi đã ‘tự sướng’ trước bức ảnh của KittiB nhưng tất nhiên là trước khi thấy cô ấy trong chương trình Unpretty Rapstar (KittiB tham gia mùa thứ hai của Unpretty Rapstar năm 2015 và giành vị trí á quân). Các bạn có thể sẽ không nói ra điều này mà sẽ luôn luôn giấu kín” và lời hai là “Tôi sẽ không lên giường với KittiB ngay cả nếu cô ấy được dâng hiến cho tôi miễn phí” là những câu hát của Black Nut. Trước đó rapper 28 tuổi từng gây tranh cãi trong chương trình thi rap Show Me the Money 4.

Trên trang cá nhân, KittiB phản ứng khá gay gắt. Nữ rapper 26 tuổi cho biết cô sẽ đâm đơn kiện Black Nut. “Tôi tỏ ra vẫn ổn bên ngoài nhưng vô cùng giận dữ đến mức không còn là chính mình nữa. Tên khốn Black Nut đã không biết vạch ra giới hạn và hắn ta nói về tôi quá tục trong bài hát mới này. Tôi sẽ không nhịn đâu và tôi sẽ có hành động mạnh mẽ” – KittiB nói.

Nữ rapper không thể đáp trả bằng ca khúc mới vì cảm thấy “bẩn thỉu” khi đưa tên Black Nut vào bài hát. “Đó là hip hop thực sự đó ư? Có vẻ như hip hop đích thực đã chết rồi” – KittiB nói tiếp.

Nu rapper Han bi dong nghiep viet loi tuc tiu anh 2
Nữ rapper lên kế hoạch kiện đồng nghiệp. Ảnh: Naver.

Hôm 6/5, Black Nut đăng bức ảnh là những dòng chữ viết “Tôi tôn trọng đàn chị của mình” cho thấy dường như anh muốn gửi lời xin lỗi KittiB. Mặc dù hơn tuổi nhưng Black Nut vào nghề sau KittiB 2 năm.

Tình trạng các rapper công kích cá nhân đồng nghiệp không còn hiếm, đặc biệt trong cuộc thi rap Show Me the Money. Nhiều khán giả cho rằng các rapper nam lạm dụng vào việc tự do sáng tác để phỉ báng phụ nữ. Black Nut từng hát về việc muốn cưỡng hiếp bạn nữ cùng lớp và giết chết bạn trai của cô này. 

Con gái Choi Jin Sil vẫn phẫn nộ vì rapper Hàn nhắc tới mẹ

Cô bé Choi Jun Hee – con gái nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil vẫn phẫn nộ về ca từ của rapper Swings cách đây 7 năm.

 


Lưu Phong

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Nhạc Hàn Âm nhạc