Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Nữ quái' gây mê tình già trong nhà nghỉ bằng nước tăng lực

Tỉnh dậy ở nhà nghỉ, ông Bén phát hiện mình bị mất 170 triệu cùng 4 lượng vàng. Lúc này, người phụ nữ 35 tuổi vào tâm sự cùng đã biến mất.

Nhóm 10 người bị tình nghi có hành vi gây mê để Cướp tài sản, Cưỡng đoạt tài sản, Bắt giữ người trái pháp luật và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, vừa bị Công an huyện Chợ Mới cùng Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh An Giang bắt giữ để điều tra.

Họ gồm: Cao Văn Bén (49 tuổi), Trần Thị Mái Em (35 tuổi), Trần Thanh Toàn (32 tuổi, cùng ngụ huyện Chợ Mới) cùng 7 nghi phạm khác. Trong đó, ông Bén vừa là nạn nhân bị cướp tài sản, vừa là chủ mưu bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản. Mái Em vừa là nạn nhân và là thủ phạm gây mê cướp số tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.

Gay me nguoi tinh anh 1
Mái Em và Bén tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tiến Tầm

Theo điều tra ban đầu, do có quen biết từ trước, ngày 14/9, ông Bén gọi cho Mái Em rủ đi uống nước và thuê nhà nghỉ ở thị trấn Mỹ Luông (huyện Chợ Mới) để tâm sự. Khi vào phòng, Mái Em gọi lon nước tăng lực và khuyên người tình đi tắm. Lợi dụng lúc này, người phụ nữ 35 tuổi lén bỏ thuốc mê vào lon nước rồi đưa cho ông Bén uống.

Tỉnh dậy sau cơ ngủ mê man, ông Bén cho biết mất 170 triệu cùng 4 lượng vàng đeo trên người. Lúc này, Mái Em cũng không còn ở phòng nghỉ.

Sau sự việc, ông Bén nhờ Trần Thanh Toàn, thành phần cộm cán ở địa phương cùng nhiều người khác truy tìm người tình.

Ngày 21/9, phát hiện cô gái có mặt tại một nhà trọ ở xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, ông Bén điện thoại cho Toàn huy động người quen đến bắt giữ. Cả nhóm khống chế người phụ nữ này về quán giải khát ở thị trấn Mỹ Luông, yêu cầu trả lại toàn bộ tài sản đã cướp.

Toàn chỉ đạo đồng bọn lột toàn bộ nữ trang trên người nạn nhân mang đi bán được 79 triệu đồng và buộc Mái Em viết giấy mua bán xe SH với giá 75 triệu đồng. Ngoài ra, Toàn còn yêu cầu cô gái 35 tuổi viết giấy nhận nợ ông Bén 280 triệu đồng, đã trả 145 triệu đồng. Số còn lại nạn nhân phải trả trong 2 tháng.

Vụ việc trên gây xôn xao dư luận địa phương. Các nghi phạm lần lượt bị bắt cùng số tiền tang vật khoảng 200 triệu đồng.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật