Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Nữ quái' gây mê đàn ông ham của lạ cướp gần 17 lượng vàng

Tìm cách làm quen những người đàn ông đeo nhiều vàng, Ly sau đó rủ họ đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục rồi gây mê cướp tài sản.

Ngày 16/2, Công an tỉnh Bạc Liêu tạm giữ hình sự Lê Thị Ly (41 tuổi, ngụ huyện U Minh, Cà Mau) về hành vi Cướp tài sản. Nạn nhân là 3 người đàn ông ở các tỉnh miền Tây.

Nu quai gay me cuop tai san anh 1
Ly tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cơ quan điều tra, hơn một tháng trước Ly đến TP Bạc Liêu để tìm cách làm quen những người đàn ông đeo nhiều vàng. Ngày 30/12/2016, "nữ quái" tiếp cận được anh Xuân (40 tuổi, ngụ phường 5, TP Bạc Liêu).

Trò chuyện ở quán giải khát được một lúc thì Ly rủ anh Xuân vào nhà nghỉ ở khóm 4 (phường 5, TP Bạc Liêu) để "tâm sự". Sau đó, Ly lợi dụng lúc bạn tình sơ hở đã bỏ thuốc mê vào lon nước ngọt rồi đưa nạn nhân uống.

Uống xong lon nước để "tăng lực", anh Xuân ngủ mê man và bị Ly lột hết vàng gồm lắc, nhẫn, dây chuyền có trọng lượng 10 lượng.

Từ tin báo của nạn nhân, Công an tỉnh Bạc Liêu xác lập chuyên án điều tra. Ngày 10/2, cảnh sát tìm được Ly khi người phụ nữ này đang tạm trú tại thị trấn thứ 11, huyện An Minh (Kiên Giang).

Làm việc với cảnh sát, Ly khai ra thêm 2 vụ gây mê tương tự ở Sóc Trăng và huyện Gò Quao (Kiên Giang), cướp của các nạn nhân 6,5 lượng vàng.

Nu quai gay me cuop tai san anh 2
Ly gây mê cướp 10 lượng vàng của một người đàn ông tại khóm 4, phường 5, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu). Ảnh: Google Maps.

Quái nữ miền Tây gây mê hàng loạt quý ông để cướp vàng

Sau khi gây mê cướp tài sản, Mái Em lấy điện thoại của nạn nhân gọi cho vợ họ bảo 'chồng chị nhậu say ở quán, đến đưa về'. Cô ta không từ bất kỳ ai miễn nạn nhân có đeo vàng.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm