Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ quái gạ tình hàng loạt quý ông vào nhà nghỉ cướp tài sản

Tiếp cận những quý ông đeo nhiều vàng, Nga buông lời rủ rê mật ngọt đi khách sạn vui vẻ. Khi "con mồi" đã choáng váng men tình thì cô ta ra hiệu cho người tình vào cướp tài sản.

Tuổi đã ngấp nghé U40, nhan sắc cũng chỉ thuộc hàng “tầm trung” thế nhưng nhờ dẻo mồm lại khéo lả lơi, Tuyết Nga vẫn dụ được hàng loạt quý ông vào nhà nghỉ “tâm sự”. Kết cục, những “anh Hai, anh Ba” khi tỉnh dậy đầu óc đều choáng váng còn tài sản mang theo mình thì đã “không cánh mà bay”...

Nhắm đến các quý ông khoe của

Công an TP Cao Lãnh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Võ Thị Tuyết Nga (38 tuổi, ở TP Cao Lãnh) để làm rõ về hành vi Cướp tài sản. 

Cơ quan công an cho biết, thủ đoạn cướp giật mà đôi tình nhân này thường sử dụng là tiếp cận những quý ông trên người đeo nhiều vàng. Sau khi xác định được mục tiêu, Nga sẽ tìm cách tiếp cận, buông lời rủ rê nạn nhân tìm chỗ tâm sự. Hám của lạ, nhiều quý ông thấy người phụ nữ dễ dãi nên đã dính bẫy. Hậu quả là vừa mất tài sản, danh dự bị ảnh hưởng.

Với chiêu thức này, Nga và đồng phạm đã thực hiện trót lọt nhiều vụ lừa đảo, cướp tài sản. Vào tối 15/7, như những lần trước, Nga điều khiển xe máy dạo vòng quanh các tuyến đường trong nội đô TP Cao Lãnh tìm kiếm “con mồi”. Khi phát hiện ông Nguyễn Văn Phương (43 tuổi, ở TP Cao Lãnh) điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường. Nga liền tiếp cận làm quen với người đàn ông này.

Bằng thủ đoạn cũ, “nữ quái” buông lời ong bướm rủ quý ông đi nhậu. Nghe bùi tai, ông Phương đồng ý và nhanh chóng tìm một quán nhậu bên đường tấp vào. “Trong lúc ngồi nhậu, Nga tỏ ra buồn bã tỉ tê rằng mình đang cô đơn cần có người tâm sự. Trong khi miệng nói, cô ta lại có những hành động lả lơi, và không ít lần đề nghị tôi tìm nơi yên tĩnh để giãi bày”, ông Phương cho biết. 

Uống được một lúc, Nga bảo mệt và muốn người đàn ông vừa quen tìm một khách sạn kín đáo để “tâm sự”. Vốn đã có hơi men trong người, giờ Nga lại chủ động gạ tình, ông Phương liền gật đầu ưng thuận. Cả hai chọn nhà một nhà nghỉ thuộc địa bàn TP Cao Lãnh) làm bãi đáp. 

Theo lời bà Võ Thị Chính (42 tuổi, chủ nhà nghỉ), khoảng 23h ngày 15/7, có 1 đôi nam nữ trên đến thuê phòng theo giờ và thỏa thuận giá. Tới khi hết giờ thuê phòng thì chỉ mình người phụ nữ rời khỏi phòng đến quầy tiếp tân lấy xe máy bỏ đi. 

Nghĩ là người đàn ông mệt nên ngủ lại đến sáng nên bà Chính không dò hỏi gì thêm. Đến sáng hôm sau, ông Phương tỉnh dậy thì phát hiện người “phụ nữ lạ” đi cùng mình đã bỏ đi. Lục tìm đồ đạc thì số tiền hơn 100 triệu đồng ông mang theo cũng đã “không cánh mà bay”. Đến lúc này ông Phương mới tá hỏa đi trình báo chính quyền địa phương.

Đầu óc vẫn còn choáng váng, ông Phương nhớ lại tối hôm trước, sau khi lên phòng Nga đem ra 2 lon bia và bảo uống xong rồi “hành sự”. Tuy nhiên vừa uống cạn lon bia, ông Phương đã ngủ mê man lúc nào không hay. 

“Đến giờ tôi mới biết mình bị chuốc thuốc mê rồi bị lấy mất tài sản”, nạn nhân nhớ lại. Sau khi tỉnh lại, gượng hết sức, ông Phương lê được xuống quầy tiếp tân và nhờ chủ nhà nghỉ trình báo công an.

Do lượng thuốc mê còn trong người khá cao nên người nhà phải đến đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện tại ông Phương đã xuất viện nhưng vẫn còn nhức đầu vì tác dụng của thuốc. 

“Vì hám của lạ nên giờ tôi vừa tiền mất tật mang lại xấu hổ không còn mặt mũi nào mà nhìn vợ con, hàng xóm”, quý ông chua chát nói.

Chân dung nữ quái lừa tình cụ ông 81 tuổi

Trong một lần gặp gỡ, thấy cụ ông là một người lắm tiền nhiều của nên “nữ quái” Nguyễn Thị Lanh đã bàn mưu tính kế vơ vét của cụ ông trăng hoa.

http://baophapluat.vn/phap-luat/nu-quai-ga-tinh-hang-loat-quy-ong-vao-nha-nghi-roi-cuop-tai-san-226273.html

Theo Ái Linh-Thanh Thủy/Pháp luật Việt Nam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật