Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ quái dùng con dâu đang mang bầu đi phân phối ma túy

Dùng con dâu đang mang bầu và em ruột đi phân phối ma túy đến các điểm bán sỉ, “nữ quái” Ánh đã bị công an bắt quả tang.

Nữ quái dùng con dâu đang mang bầu đi phân phối ma túy

Dùng con dâu đang mang bầu và em ruột đi phân phối ma túy đến các điểm bán sỉ, “nữ quái” Ánh đã bị công an bắt quả tang.

Ngày 1/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an TP.HCM cho biết đã phối hợp cùng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47) Bộ Công an và Công an Q.8 truy quét “chợ” ma túy lớn, bắt giữ 8 người, thu 15 bánh heroin (tương đương 5kg). “Chợ” ma túy này do “nữ quái” Trương Thị Ngọc Ánh (ngụ Q.8) cầm đầu. 

ma tuy

"Nữ quái" Ngọc Ánh (trái) và Hoàng Anh.

Qua khai thác, các trinh sát PC47 bắt tiếp Lê Nguyễn Hoàng Anh (còn gọi là Hoàng, ngụ Q.8) là đầu mối cung cấp ma túy cho Ngọc Ánh. Các đại lý cấp dưới của Ánh gồm Trương Hoàng Lợi (em ruột Ánh), Trương Thị Mười, A Khắc Thủy, Lê Thị Thùy Dung, Võ Thị Phán cũng bị công an bắt sau đó. Nguyễn Thanh Thúy, cánh tay đắc lực và là con dâu của Ánh, do đang mang thai và nuôi con nhỏ nên được tại ngoại chờ điều tra.

ma tuy

Tang vật bị cơ quan công an bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 14/6, trinh sát PC47 bắt quả tang Lê Nguyễn Hoàng Anh trên đường đi lấy ma túy về để giao hàng sỉ cho Ngọc Ánh. Khám xét trong xe của Hoàng Anh, công an thu giữ 15 bánh heroin (hơn 5kg). Cùng thời điểm này, Công an Q.8 đồng loạt kiểm tra “sào huyệt” của Ngọc Ánh và các chân rết tại khu vực P.14, Q.8 thu giữ nhiều gói heroin. Hoàng Anh khai, lấy ma túy bán lại cho Ánh với giá 190 triệu đồng/bánh.

Còn “nữ quái” Ngọc Ánh khai nhận đã mua của Hoàng Anh 17 bánh heroin, trong đó có 2 lần Ánh trực tiếp giao dịch, còn những lần sau giao cho con dâu là Thúy nhận hàng, giao tiền. Các đại lý chân rết mua ma túy của Ngọc Ánh mỗi lần khoảng 12 triệu đồng, phân chia nhỏ bán cho con nghiện.

T.Hoài-K.Trung

Theo Infonet

T.Hoài-K.Trung

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm