Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Nữ quái' bán nhiều phụ nữ sang Trung Quốc làm gái mại dâm

Sen đang đưa tiền cho hai cô gái để tạo lòng tin sau đó lừa bán sang Trung Quốc thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Công an Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự Đỗ Thị Sen (31 tuổi, trú xã Xuân Trường, huyện Thọ Xuân) để điều tra hành vi Mua bán người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2014, Sen sang Trung Quốc và lấy chồng bất hợp pháp. Sau đó, cô ta trở về Việt Nam câu kết với một số người ở Lạng Sơn và Thanh Hóa lập ra đường dây mua bán phụ nữ.

ban phu nu sang Trung Quoc anh 1
Đỗ Thị Sen. Ảnh: Công an cung cấp.

Chúng thường tìm đến các cô gái nhẹ dạ, cả tin ỏ các vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn để dụ dỗ sang Trung Quốc làm ăn. Thực tế, mục đích của nhóm này là bán họ cho các kẻ “đầu nậu” để làm vợ hoặc làm gái mại dâm với giá khoảng 200 triệu đồng.

Gần đây nhất, vào tháng 3/2019, Sen về Thanh Hóa và tìm gặp hai cô gái 26 tuổi và 20 tuổi lần lượt ở huyện Như Xuân và TP Thanh Hóa. Sen dùng lời đường mật dụ dỗ, hứa hẹn đưa 2 cô gái sang Trung Quốc tìm kiếm công ăn việc làm.

Để tạo lòng tin, Sen đưa trước cho mỗi người 30 triệu đồng. Hành vi này bị cảnh sát bắt quả tang.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa thông báo ai là nạn nhân của Đỗ Thị Sen thì liên hệ với đơn vị này để được giải quyết.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm