Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ quái bán dâm rồi trộm tài sản của khách

Nông Thị Hòa bán dâm cho thanh niên 21 tuổi rồi lợi dụng người này ngủ say trộm 2 điện thoại bán để mua ma túy và tiêu xài cá nhân.

Sáng 29/5, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đang tạm giữ Nông Thị Hòa (33 tuổi, ngụ huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Khuya 26/5, N.V.H. (21 tuổi, ngụ huyện Buôn Đôn) sau khi nhậu với bạn thì đến đường Trường Chinh, TP Buôn Ma Thuột, tìm gái bán dâm. Tại đây, H. gặp Hòa và thoả thuận qua đêm với giá 700.000 đồng. Cả hai sau đó chở nhau đến nhà nghỉ trên đường Đinh Núp, phường Tân Lập.

Sau khi thực hiện xong hành vi mua dâm, H. lăn ra ngủ thì Hòa lấy trộm 2 điện thoại di động của người này. Khi nạn nhân tỉnh dậy không thấy Hòa và bị mất tài sản nên trình báo Công an phường Tân Lập.

Nu quai trom tai san cua khach anh 1

Nông Thị Hòa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Vào cuộc điều tra, ngày 28/5, Công an phường Tân Lập bắt giữ Hòa khi đang ở tại một nhà nghỉ trên địa bàn.

Tại cơ quan điều tra, Hoà khai do không có việc làm ổn định nên hành nghề mại dâm. Sau khi trộm được điện thoại, Hoà mang đi bán với giá 4 triệu đồng để mua ma tuý và tiêu xài cá nhân.

Hòa có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản năm 2014. Đến năm 2018, nữ quái này bị Công an phường Tân Lập lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc tại trung tâm cai nghiện tỉnh Đắk Lắk.

17 tuổi giả gái mại dâm, trộm tài sản của 'khách làng chơi'

Do không có việc làm và cần tiền tiêu xài, Công cùng Giỏi lên kế hoạch giả làm gái bán dâm để ra tay trộm cắp tài sản của khách.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật