Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ nhân viên ngân hàng ở TP Hải Dương dương tính với nCoV

Bệnh nhân này thuộc diện F1, đã được cách ly từ ngày 22/5. Ngoài ra, ổ dịch liên quan khu dân cư Gốc Mít có thêm 2 người dương tính với nCoV.

Sáng 24/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hải Dương thông tin nữ nhân viên ngân hàng nhiễm nCoV là chị L.P.T. (27 tuổi, ở chung cư Hudic, Nguyễn Văn Linh, phường Phạm Ngũ Lão). Người này thuộc diện F1 của 2 ca mắc Covid-19 ở 81 đại lộ Hồ Chí Minh.

Một người khác cũng liên quan ca mắc Covid-19 ở đại lộ Hồ Chí Minh là bà V.H.T. (50 tuổi, ở Trương Mỹ, phường Phạm Ngũ Lão). Bà bán quần áo ở 15 Nguyễn Hới, phường Phạm Ngũ Lão.

Hai người còn lại liên quan ổ dịch khu dân cư Gốc Mít (nơi đã có 12 ca mắc Covid-19), gồm bé N.A.T. (13 tuổi) và ông N.B.T. (65 tuổi, cùng ở Chương Dương, phường Trần Phú).

Lực lượng chức năng đang khẩn trương truy vết các trường hợp F1, F2; đồng thời đề nghị những ai liên quan liên hệ ngay tới các cơ sở y tế để được hỗ trợ.

Sáng cùng ngày, Bộ Y tế công bố Hải Dương có thêm một ca mắc Covid-19. Đó là ông B.T.T. (61 tuổi), có địa chỉ ở 64B đại lộ Hồ Chí Minh, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương.

Như vậy, tỉnh Hải Dương đã ghi nhận 36 ca mắc Covid-19 trong đợt dịch này. Riêng TP Hải Dương có 30 bệnh nhân.

Người đàn ông 61 tuổi ở TP Hải Dương nhiễm nCoV

Trường hợp này sống ở đại lộ Hồ Chí Minh, đã tiếp xúc nhiều người khi từng đi chợ, siêu thị.

56 ca Covid-19 mới, Hà Nội có thêm 8 bệnh nhân

Ngoài các bệnh nhân thuộc diện F1, Hà Nội phát hiện thêm người mắc mới thông qua xét nghiệm sàng lọc.

TP Hải Dương giãn cách xã hội sau 4 ca mắc Covid-19

Ông Phạm Xuân Thăng yêu cầu TP Hải Dương áp dụng Chỉ thị 15 đối với toàn thành phố sau khi ghi nhận liên tiếp các ca mắc Covid-19.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm