Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ nhà báo Bahrain bị thành viên hoàng tộc bắn chết

Một nữ phóng viên thể thao nổi tiếng ở Bahrain đã bị bắn chết ngay trước mặt con trai cô và nghi phạm được cho là thành viên hoàng tộc vương quốc này.

Cô Eman Salehi, 28 tuổi, là nữ phóng viên thể thao nổi tiếng ở Bahrain. Do vậy, việc cô bị sát hại khiến người dân vương quốc này bàng hoàng.

Theo báo Telegraph, cô Salehi bị bắn khi đi ngoài đường ở thành phố Riffa. Phát đạn trúng thẳng vào đầu nạn nhân dẫn đến tử vong. Con trai 6 tuổi của cô đã chứng kiến toàn bộ vụ việc khi cậu bé nhìn qua cửa kính ôtô.

nu nha bao Bahrain bi ban anh 1
Nữ nhà báo Salehi là nhân vật nổi tiếng ở Bahrain. Ảnh: Telegraph.

Nghi phạm sau đó đã ra đầu thú cảnh sát. Y được cho là một thành viên trong hoàng gia Bahrain và đang phục vụ trong quân đội. 

Bộ Nội vụ Bahrain chỉ thông báo về vụ việc là “một vụ sát hại phụ nữ”. Hãng thông tấn quốc gia Bahrain cho biết nghi phạm là nam giới và 34 tuổi. Vụ việc đã được bàn giao cho các cơ quan tư pháp liên quan để tiếp tục điều tra.

Bahrain do gia đình al-Khalifa cai trị. Quốc vương Hamad bin Isabin Salman al-Khalifa lên ngôi từ năm 1999. Cũng như nước láng giềng Saudi Arabia, vương quốc Bahrain có nhiều công chúa, hoàng tử được hưởng các đặc quyền nhưng không nắm chức vụ trong chính phủ.

Nghi phạm lao xe vào chợ Giáng sinh Đức bị bắn chết ở Italy

Nghi phạm người Tunisia trong vụ tấn công chợ Giáng sinh tại Berlin, Đức đã bị bắn chết trong một cuộc đọ súng tại thành phố Milan, Italy.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Thế giới