Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ người mẫu ngoại cỡ gốc Phi đầu tiên xuất hiện trên Vogue

Precious Lee tiết lộ trước khi làm người mẫu, cô từng có ý định trở thành công tố viên.

"Sải bước trên sàn catwalk và đại diện cho lớp người đặc biệt trong xã hội, tôi cảm nhận được tầm quan trọng của việc để khán giả thấy chúng tôi, cụ thể là những người phụ nữ Mỹ gốc Phi, có khả năng như thế nào", Precious Lee tâm sự khi góp mặt tại Good Morning Vogue.

Trong Good Morning Vogue mùa 2, khán giả có cái nhìn rõ hơn về quá trình chuẩn bị bộ sưu tập từ các nhà mốt hay một ngày làm việc của sinh viên thiết kế, người mẫu...

Qua chương trình, Precious Lee tâm sự về cơ duyên đến với nghề.

Bên cạnh đó, cô nhận định: "Tôi chưa từng nói mình sẽ trở thành người mẫu. Tôi không bao giờ tưởng tượng ra viễn cảnh đó. Có thể vì tôi chưa từng thấy ai giống mình".

nguoi mau ngoai co Precious Lee anh 1

Sải bước tại show diễn Versace là ước mơ của Precious Lee. Ảnh: Eonline.

Precious Lee từng có ý định trở thành công tố viên. Cô đã lên kế hoạch, thi đại học. Nàng mẫu có cơ duyên bước chân vào làng mốt khi góp mặt trong một show diễn nhỏ ở quê nhà. Precious Lee tham gia để cổ vũ người bạn đồng hành đang lo lắng.

Những bước đi tự tin giúp cô trở thành người duy nhất được chọn. Precious Lee trải qua quãng thời gian dài đấu tranh giữa việc học tập và công việc người mẫu.

Sải bước trong show diễn của Versace đối với Precious Lee là ước mơ. Cô từng bị cười nhạo khi nói về điều này. Yếu tố này trở thành động lực để nàng mẫu quyết tâm hơn.

Ngày 26/9, giới mộ điệu được dịp chiêm ngưỡng những bước đi uyển chuyển của Precious Lee cho bộ sưu tập Xuân - Hè 2021 từ nhà mốt Italy.

"Sải bước trước mặt nhiều người đối với tôi là một điều đặc biệt", nàng mẫu chia sẻ.

nguoi mau ngoai co Precious Lee anh 2

Precious Lee từng có ý định trở thành công tố viên trước khi tiếp xúc với giới thời trang. Ảnh: Vogue.

Precious Lee là người mẫu ngoại cỡ Mỹ gốc Phi đầu tiên xuất hiện trên Vogue. Bên cạnh đó, cô từng hợp tác với các thương hiệu như Versace, Moschino và Area.

Nàng mẫu ủng hộ đa dạng chủng tộc và vóc dáng ngoại cỡ trong thời trang. Ngoài vai trò người mẫu, Precious Lee đang là nhà văn, diễn viên và nhà hoạt động.

10 chai nước hoa có mùi hương ấn tượng, mới ra mắt năm 2021

Trước khi mua nước hoa, bạn nên tìm hiểu kỹ mùi hương để chọn được sản phẩm phù hợp.

Paris Hilton tiết lộ câu chuyện về nhẫn đính hôn 2 triệu USD

Theo Paris Hilton, đằng sau mẫu trang sức là câu chuyện tình yêu đầy cảm động.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao