Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nữ mukbanger người Mỹ nghi bị bạo hành: 'Tôi ổn'

Dù Kate Yup đã đăng đàn giải thích tình hình sức khỏe hiện tại, nhiều người vẫn "bán tín bán nghi", thậm chí cho rằng nữ mukbanger đang cố tình nói dối hoặc bị ép nói dối.

Câu chuyện về Kate Yup, nữ mukbanger - người chuyên làm các video ăn uống trên mạng, nghi bị bạo hành và phải cầu cứu trên video của chính mình nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng những ngày qua.

Trước tin đồn đang lan truyền nhanh trên mạng, nhân vật chính của câu chuyện đã lên tiếng giải thích bằng bài viết trên kênh YouTube của mình.

Kate Yup khẳng định bản thân hoàn toàn ổn và không gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe. Cô giải thích những vết bầm trên tay là do cháy nắng, còn vết thương trên môi là do Herpes, một loại virus sinh dục (HPV).

“Tôi rất yêu những việc mình đang làm, chắc chắn đấy!”, nữ mukbanger khẳng định.

nu youtuber bi bao hanh anh 1
Kate Yup xác nhận mình hoàn toàn ổn trong bài đăng vào ngày 28/7.

Bài đăng của Kate Yup thu hút sự chú ý của nhiều người. Không ít ý kiến vẫn tỏ ra nghi ngờ, thậm chí cho rằng Kate Yup đang nói dối hoặc bị ép buộc nói dối.

Trong khi đó, một số người cho rằng mọi suy diễn, đồn đoán nên dừng lại vì người trong cuộc đã chính thức lên tiếng.

Trước đó, ngày 21/6, Kate Yup - nữ mukbanger người Mỹ sở hữu kênh có 186.000 subscribers - đăng tải video dài hơn 22 phút trên trang cá nhân của mình.

Giống như các sản phẩm trước đó, Kate Yup ngồi trước ống kính và thưởng thức nhiều món hải sản khổng lồ.

Tuy nhiên, dân mạng chỉ ra những điểm bất thường ở video của Kate Yup.

nu youtuber bi bao hanh anh 2
Nữ mukbanger người Mỹ nghi bị bạo hành khi xuất hiện với những vết bầm tím trong video mới nhất.

Đầu tiên, nhiều người "bán tín bán nghi" khi thấy Kate Yup có khá nhiều vết bầm trên môi, cổ và bắp tay.

Dân mạng còn tìm thấy những tín hiệu “cầu cứu” khác như các chữ SOS được in đậm trong phần chú thích hay nữ mukbanger liên tục bấm, gõ vào bát nước chấm trước mặt.

Ở phần bình luận, có người chỉ ra đây là mã Morse, với nội dung được dịch ra là "I need help" (tạm dịch: Tôi cần giúp đỡ).

Bên cạnh suy đoán Kate Yup đang gặp vấn đề, không ít người nói từng đó "bằng chứng" chưa thể kết luận được gì.

Họ cho rằng có rất nhiều lý do dẫn đến vết bầm trên cơ thể. Hành động gõ vào bát nước chấm, hay ký hiệu "SOS" của nữ mukbanger có thể cũng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Một bộ phận khác lại nghĩ đây là một cách "câu view" của Kate Yup.

Nghi án nữ mukbanger người Mỹ bị bạo hành Thông qua các chi tiết bất thường trong video mới nhất của Kate Yup, nhiều người nghi ngờ cô đang gặp khó khăn cần giúp đỡ.

Nghi án nữ mukbanger bị bạo hành, cầu cứu trên video của chính mình

Dựa vào một số chi tiết trong video mới nhất của Kate Yup - nữ mukbanger người Mỹ, nhiều dân mạng cho rằng cô đang bị bạo hành và cần giúp đỡ.

Huệ Lâm

Ảnh chụp màn hình

Bạn có thể quan tâm